M88 soi kèo trận Girona vs Mirandes 1h ngày 23/9/2016

M88 soi kèo trận Girona vs Mirandes 1h ngày 23/9/2016

Dự đoán, soi kèo bóng đá trực tuyến hôm nay giải Hạng 2 Tây Ban Nha trận: Girona vs Mirandes (Segunda, 1h ngày 23/9/2016) cùng nhà cái bóng đá M88

Chỉ với một thắng duy nhất trong 5 vòng đấu vừa qua, Girona đang cho thấy họ chưa thật sự bắt nhịp với cuộc đua đường trường mang tên Segunda Division. Sau trận thắng Elche trên sân nhà vào đầu nùa giải, các cầu thủ chủ nhà đã không còn biết đến hương vị của chiến thắng, họ chỉ toàn thua và hòa.

M88 soi kèo trận Girona vs Mirandes 1h ngày 23/9/2016

M88 soi kèo trận Girona vs Mirandes 1h ngày 23/9/2016

Với nhiều sự thay đổi nhân sự của đầu mùa giải, HLV Pablo Machin dường như đang cho thấy, ông và các cộng sự sẽ còn rất nhiều việc phải làm để tổ chức lại đội bóng, nếu không muốn chơi Segunda Division B ở mùa giải năm sau.

CHÌA KHÓA

Girona thua liên tiếp 4 trận gần đây và 3/4 trận sân nhà theo châu Á.

Đã 8 trận đấu trên mọi mặt trận Mirandes chưa hề nhận 1 thất bại nào.

Dự đoán kèo bóng đá M88 giải Tây Ban Nha – Girona vs Mirandes miễn phí hôm nay 

Trái ngược với đối thủ, Mirandes đang có chuỗi thành thích hêt sức ấn tượng sau 5 vòng đấu vừa qua, 1 sự khởi đầu phải nói là tốt nhất của họ trong 3 năm qua. Từ đầu mùa giải họ chưa hề thua một trận đấu nào và đang kém nhóm dẫn đầu với 1 điểm duy nhất.

Ngôi sao sáng nhất của đội bóng chính là HLV trưởng Carlos Terrazas, ông đã thực sự mang đến cho Mirandes một diện mạo mới trong mùa giải bằng lối chơi máu lửa, và có tính ổn định cao trong từng trận đấu.

Sẽ là một trần cầu mở cho cả đôi bên, Girona đang nỗ lực tìm kiếm chiến thắng thứ 2 trong mùa giải để trấn an người hâm mộ, trong khi Mirandes với dàn cầu thủ đang có phong cao sẽ làm tất cả để có 3 điểm ở trận đấu này.

CHỌN: Mirandes

3 trận liên tiếp khi 2 đội gặp nhau có dưới 2,5 bàn thắng.

6/7 trận vừa qua của Girona bàn thắng luôn có bàn thắng trong hiệp 1.

Tổng lẻ bàn thắng xuất hiện 4/5 trận gần đây giữa 2 đội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.