M88 soi kèo bóng trận Oviedo vs CF Reus 1h ngày 23/9/2016

M88 soi kèo bóng trận Oviedo vs CF Reus 1h ngày 23/9/2016

Soi kèo bóng đá M88 hôm nay giải Hạng 2 Tây Ban Nha trận: Oviedo vs CF Reus (Segunda, 1h ngày 23/9/2016)

Vừa mới chân ướt chân ráo lên hạng, nhưng CF Reus đang gây ấn tượng mạnh mẽ với vị trí thứ 6 trên BXH, tức vượt mặt một loạt các tên tuổi như Valladolid, Mallorca, Getafe hay Vallecano. Nếu giữ vững vị trí này cho đến cuối mùa, đoàn quân của HLV Natxo Gonzalez sẽ giành một suất đá vòng play-off thăng hạng.

M88 soi kèo bóng trận Oviedo vs CF Reus 1h ngày 23/9/2016

M88 soi kèo bóng trận Oviedo vs CF Reus 1h ngày 23/9/2016

CHÌA KHÓA

Theo châu Á, Oviedo đã trải trận thứ 3 liên tiếp không thắng. Tại Carlos Tartiere, thầy trò Fernando Hierro thắng 1, thua 3 ở 4 trận gần nhất.

Theo châu Á, CF Reus thắng 4, thua 2 ở 6 trận gần đây. Trên sân khách, đoàn quân của HLV Natxo González toàn thắng 9 trận mới nhất.

Dự đoán kèo bóng đá Tây Ban Nha – Oviedo vs CF Reus miễn phí hôm nay tại M88

Không khó để nhận ra thành công của CF Reus đến từ sự chắc chắn của hàng thủ, nơi Srđan Babic, cầu thủ mượn từ Sociedad đang sắm vai thủ lĩnh. Với vỏn vẹn 3 bàn thua, CF Reus là đội hứng chịu số bàn thua ít trong số những đội đứng ở nửa trên BXH, đồng thời là một trong 3 đội chưa nếm mùi thất bại kể từ đầu giải.

Trong khi đó, Oviedo đang gây thất vọng với 4 trận liên tiếp không thắng, gồm 3 tại Segunda. Cuối tuần trước, dù được thi đấu hơn người trước Getafe, nhưng Oviedo đã bất lực trong việc giật về 1 điểm. Nói đến đây, hẳn tất cả đều rõ đâu là địa chỉ đỏ để gửi gắm niềm tin.

CHỌN: CF Reus

Tối đa 2 bàn: CF Reus đã trải qua trận thứ 9 liên tiếp có tổng bàn thắng không quá 2, với trung bình 1,44 bàn/trận. Tổng bàn thắng không quá 2 cũng là cái kết xảy ra ở 2 trận sân nhà kể từ đầu giải của Oviedo, trong đó trận mới nhất còn không có bất cứ pha lập công nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.