M88 soi kèo Aston Villa vs Blackburn 22h00 ngày 5/11- Hạng Nhất Anh

“Căn bệnh” khó chữa nhất của Hoa Hồng ở mùa giải này chính là sự thất thường. Cho đến thời điểm hiện tại Blackburn chưa từng giữ được mạch thắng của mình lên nổi con số 2.

Chỉ ngay sau khi cắt được mạch trận thê thảm bằng 3 điểm trước Nottingham Forest, Blackburn lại bắt đầu rơi vào chuỗi trận bạc nhược khác khi không thắng ở 2 trận gần nhất. Khi thi đấu xa nhà, thậm chí Blackburn còn “mềm” hơn khi để thua tới 4/5 trận mới đây.

barnsley_vs_aston_villa-640x364

Nếu các vị khách đánh mất mình thì trái lại Aston Villa đang có đà hồi sinh. Sau chuỗi trận lụi bại kéo dài, chủ nhà bắt đầu nhìn thấy ánh mặt trời khi thắng 2/3 trận mới đấu. Sự tự tin đã dần trở lại với ƯCV cho suất thăng hạng này. Và khi không còn bị áp lực đè nặng, Aston Villa thừa sức đánh bại những đối thủ thuộc hàng “tốp” khác. Bằng chứng sống chính là Reading. Dù được chơi trên sân nhà nhưng đội bóng đang đứng ở vị trí thứ 5 này vẫn nằm sàn khi đụng độ Aston Villa.

Hiện tại Aston Villa chiếm ưu thế, quá khứ họ cũng lấn lướt hoàn toàn so với Blackburn. Thống kê cho thấy trong 8 lần gần nhất tiếp đối thủ tại Villa Park thì có tới 7 trận Aston Villa rời sân với 3 điểm trọn vẹn. Khi Blackburn vẫn chưa là chính mình, cơ hội để chủ nhà kéo dài mạch thắng là khá cao.

M88 dự đoán: Aston Villa thắng /tổng bàn >2.25 trái

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.