M88 nhận định Wolves vs Derby County, 19h30 ngày 05/11 – hạng Nhất Anh

Với màn trình diễn kém cỏi ở những trận đấu đã qua Wolves khó lòng giữ điểm trên sân nhà trước Derby County.

Wolves tiếp tục kéo dài chuỗi trận bất ổn của mình sau trận hòa đầy thất vọng trước đội bóng nằm áp chót BXH Blackburn Rovers ở vòng đấu vừa rồi. Kết quả đó đã kéo dài chuỗi trận không thắng của thầy trò HLV Edwards lên 6 trận.

wolves_vs_derby_county-640x427

Sau 15 vòng đấu, Wolves mới chỉ có vỏn vẹn 4 chiến thắng. Bởi vậy, sau trận thua Leeds Utd ngay tại sân nhà ở vòng 14, Wolves đã quyết định sa thải HLV Walter Zenga chỉ sau 3 tháng nắm quyền. Wolves chưa tìm được HLV mới thay thế nhưng ngay ở vòng đấu sau đó, đội bóng này đã có kết quả khả quan khi giành được 1 điểm trên sân của Blackburn Rovers.

Bên kia chiến tuyến, Derby County chẳng khá khẩm hơn. Có cùng 17 điểm như Wolves nhưng Derby County đang xếp thứ 19 do kém hiệu số. Tuy nhiên, phong độ của Derby County đang có chiều hướng tốt dần lên. Cụ thể, trong 6 vòng đấu gần nhất, thầy trò Steve McClaren chỉ để thua 1 (thắng 3, hòa 2, thua 1). Ngược lại, Wolves chỉ biết hòa và thua ở 6 vòng đấu gần nhất.

Tuy vậy, trên sàn giao dịch, Derby County chỉ được xếp ngang cơ với tỷ lệ 0:0. Tỷ lệ này thậm chí còn thấp hơn so với lần gần nhất Derby County làm khách ở Wolves (1/4:0).

M88 dự đoán: Hòa / tổng bàn < 2 trái

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.