M88 nhận định kèo Real Betis vs Deportivo, 01h45 ngày 27/08

M88 nhận định kèo Real Betis vs Deportivo, 01h45 ngày 27/08 – VĐQG Tây Ban Nha

M88 nhận định bóng đá: Vòng 2 tranh cúp Nhà Vua Tây Ban Nha là trận đối đầu giữa Real Betis và Deportivo. Những đội chủ nhà thường gây thất vọng ở những trận gần đây và khả năng Betis thất bại là khá cao.

Hai đội bóng đều đang có phong độ hết sức tệ hại trước khi bước vào trận đấu này. Không quá nổi bật nhưng so với đội khách Betis vẫn khá hơn chút bởi Deportivo mới chỉ có 1 chiến thắng kể từ đầu mùa. 6 trận gần nhất đội bóng m88 này không biết tới chiến thắng và chỉ có 2 kết quả hòa cùng 4 thất bại.

M88 nhận định kèo Real Betis vs Deportivo, 01h45 ngày 27/08

Soi kèo 12bet chính xác hôm nay giải VĐQG Tây Ban Nha trận Real Betis vs Deportivo, 01h45 ngày 27/08

Tuy nhiên những kết quả trong quá khứ lại khiến nhiều người phải giật mình. Betis mới chỉ có 4 chiến thắng trong số 21 trận đã đấu của hai đội, ngoài ra là 9 kết quả hòa và 8 thất bại. Đặc biệt hơn chỉ có 3 trong số 21 trận đấu đó là có chiến thắng dành cho đội chủ nhà.

8 trận gần nhất đội chủ nhà luôn được đánh giá cao hơn nhưng đều không có chiến thắng. Rõ ràng những yếu tố đó hoàn toàn bất lợi với Real Betis, hơn nữa đây là một trận đấu thuộc cúp nhà Vua Tây Ban Nha, nơi mà quyết tâm của các đội bóng bị giảm sút khá nhiều và thường chỉ tung ra sân đội hình dự bị.

Giải đấu này thường ghi nhận những kết quả cực kỳ bất ngờ từ phía đội khách hay những đội bóng bị đánh giá thấp hơn và khả năng Deportivo làm được điều đó trong trận đấu này hoàn toàn có thể xảy ra.

Thông tin đội hình m88mi dự kiến:

Betis: Adan – Pezzella – González – Mandi – Cejudo – Durmisi – Ceballos – Petros – Gutierrez – Sanabria – Castro.

Deportivo: Lux – Juanfran – Sidnei – Albentosa – Navarro – Mosquera – Guilherme – Gil – Fajr – Bruno Gama – Lucas Pérez.

Dự đoán: Deportivo thắng kèo/ tổng bàn >2.5 trái

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.