nhan-dinh-du-doan-ti-so-tran-latina-voi-bari-21h-ngay-5112016-serie-b

M88 Nhận định, dự đoán tỉ số trận Latina với Bari, 21h ngày 5/11/2016, Serie B

Tối nay, Bari sẽ có chuyến làm khách đến sân của Latina – một đối thủ khá khó chịu và đang chơi thăng hoa ở thời điểm hiện tại.

Latina đang có những dấu hiệu sa sút trong thời gian gần đây, minh chứng là họ đã trải qua 4 trận liên tiếp vừa qua mà chưa được nếm mùi vị của chiến thắng (hòa 2, thua 2). Trái lại, Bari lại đang thi đấu thăng hòa với mạch 3 trận liên tiếp toàn thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á gần đây.

nhan-dinh-du-doan-ti-so-tran-latina-voi-bari-21h-ngay-5112016-serie-b

Tuy nhiên, Bari cũng không hơn đối thủ là bao, đặc biệt tinh thần thi đấu của họ đang có phần giảm sút sau thất bại “muối mặt” 0-4 trên sân nhà trước Benevento ở vòng đấu vừa rồi. Chuyến làm khách trước Brescia lần này hứa hẹn sẽ có không ít khó khăn đối với Bari, nên biết họ đã để thua 2/3 trận gần nhất trên sân Mario Rigamonti.

Thêm vào đó, nếu quan sát kĩ chuỗi 20 trận sân khách gần đây của Bari thì sẽ thấy là họ chưa bao giờ có liên tiếp 2 chiến thắng khi phải xa nhà, cứ sau 1 trận thắng là Bari lại hòa và thua (về mặt tỉ số), nếu theo đúng quy luật này thì trận này Bari sẽ lại không thắng. Hơn nữa, Latina lại bất bại theo châu Á ở cả 3 trận sân nhà gần đây nhất có cùng tỷ lệ 0:0 (thắng 2, hòa 1). Do đó, trận này nên lựa chọn đội chủ nhà Latina mới là đúng đắn.

Tuy nhiên, với việc Bari đang có đội hình mạnh nhất cộng với tinh thần quyết tâm cao thì không gì là không thể.

Mặt khác, trong cả 4 lần đối đầu đã có giữa hai đội trong quá khứ thì đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Vậy nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy đến, nên đặt niềm tin vào cửa dưới.

M88 Dự đoán tỉ số: Bari thắng với cách biệt 2,5 bàn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.