du-doan-sparta-rotterdam-vs-heerenveen-02h00-ngay-0511-vong-12-vdqg-ha-lan

M88 Dự đoán Sparta Rotterdam vs Heerenveen 02h00 ngày 05/11 (Vòng 12 – VĐQG Hà Lan)

Tân binh Sparta Rotterdam đang cho thấy dấu hiệu hụt hơi khi vừa trải qua 5 trận liên tiếp không thắng tại giải giải VĐQG Hà Lan.

Rất có thể, sau vòng đấu đêm nay, Sparta Rotterdam sẽ phải nhận thêm một kết quả không thắng nữa. Kể cả có lợi thế sân nhà song Sparta Rotterdam cần nhớ đối thủ của họ sẽ là cái tên kị dơ SC Heerenveen.

du-doan-sparta-rotterdam-vs-heerenveen-02h00-ngay-0511-vong-12-vdqg-ha-lan

Chỉ là 1 đội bóng mới được thăng hạng lên chơi tại giải đấu cao nhất làng túc cầu Hà Lan này nên không thể trách được Sparta Rotterdam khi họ không có đủ kinh nghiệm để duy trì được chuỗi phong độ tốt hồi đầu mùa (thắng 3, hòa 1 ở 6 vòng đấu đầu tiên), cụ thể hơn nữa gần đây Sparta Rotterdam đã sa sút 1 cách rõ ràng với 5 trận không thắng ở 5 vòng đấu gần đây nhất của giải (thua 2, hòa 3).

Phía đối diện, Heerenveen lại cho thấy bản lĩnh của 1 đội bóng nhiều năm tham dự giải đấu danh giá nhất Hà Lan này, sau khởi đầu kém cỏi với 3 vòng đấu đầu tiên không thắng (thua 1, hòa 2) thì Heerenveen đã có những chuyển biến đáng ghi nhận khi 8 vòng đấu sau đó họ đều bất bại (thắng tới 6, hòa 2). Theo đó, cả 8 vòng đấu gần đây nhất của giải Heerenveen đều khiến giới mộ điệu châu Á vui lòng, trong đó có 4 trận sân khách (2 trận Heerenveen làm cửa trên, 1 trận có cùng chỉ số 0:1/4 như trận này).
Lịch sử cũng đang nghiêng về Heerenveen, 4 lần đụng độ nhau ở mọi giải đấu gần nhất họ toàn thắng. Heerenveen hiện đang có chuỗi 8 trận bất bại, không có dấu hiệu gì chứng tỏ Rotterdam đủ sức ngăn bước tiến của họ.

M88 Dự đoán: SC Heerenveen thắng/ tổng bàn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.