M88 dự đoán Real Sociedad vs Atletico Madrid, 22h15 ngày 5/11

Quá khứ ủng hộ Atletico. Hiện tại cũng đứng về phía thầy trò HLV Simeone khi họ đang có phong độ rất tốt. Do vậy, có thể chuyến làm khách đến Anoeta đêm nay sẽ chỉ giống như một cuộc dạo chơi với đội bóng thủ đô Madrid.

Trong quá khứ, Anoeta luôn là điểm đến khó chịu với Atletico Madrid. Bằng chứng là trong 6 lần gần đây làm khách của Sociedad, đội bóng thủ đô Madrid để thua tới 5 trận. Tuy nhiên, thời thế đang đổi thay. Ở lần gần đây nhất làm khách trên sân của đội bóng xứ Basque, thầy trò HLV Diego Simeone đã giành thắng lợi 2-0 và trận đấu đêm nay có thể sẽ là một chiến thắng kế tiếp.

dbdc17b73cb5c5bb83607978e6e57c7f_l-640x384

Atletico đang có phong độ rất tốt. Suốt 17 trận gần đây, họ chỉ để thua đúng 1 trận trước Sevilla, còn lại hòa 4 và thắng tới 12 trận. Họ hành quân đến Anoeta sau khi vừa đánh bại Rostov qua đó chính thức giành vé vào vòng 1/8 Champions League. Với việc đã đạt mục tiêu vào vòng 1/8 từ sớm, đây là thời điểm mà Atletico sẽ bung sức cho đấu trường La Liga.

Trong khi đó Real Sociedad lại cho thấy phong độ tệ hại của họ vào thời điểm này. 8 trận đấu gần nhất họ chỉ dành được duy nhất 1 chiến thắng, đó là trước Leganes yếu thế hơn, để thua tới 6 trận và hòa 1. Phong độ thi đấu trên sân nhà cũng tệ hại không kém, thống kê 5 trận gần nhất, họ chỉ có đúng 1 chiến thắng cách đây 3 tháng trước Real Madrid, hòa 1 và thua tới 3 trận còn lại.

Cùng với lối chơi công thủ toàn diện, Atletico còn có sự ủng hộ của lịch sử. Trong 13 lần đối đầu gần đây, đội bóng thủ đô Madrid áp đảo với thành tích thắng 10 và hòa 1. Đặc biệt, trong 5 chiến thắng gần đây nhất trước Sociedad, Atletico không để đối thủ có bàn gỡ danh dự. Điều này càng củng cố thêm cơ hội giành chiến thắng của thầy trò HLV Simeone.

M88 dự đoán: Atletico Madrid thắng / tổng bàn >2.25 trái

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.