M88 dự đoán Reading vs Queens Park Rangers, 03h00 ngày 13/01

M88 dự đoán Reading vs Queens Park Rangers, 03h00 ngày 13/01 – Hạng Nhất Anh

QPR đã bỏ xa Reading đến 8 điểm ở mùa giải trước nhưng The Royals hiện lại đang phải tìm cách để bám đuổi Rangers trong khoảng thời gian này. Reading bắt đầu mùa giải rực rỡ với một HLV mới và nhiều cầu thủ mới. Họ đã trở nên mạnh mẽ hơn khi trải qua nhiều sự rèn luyện và liên kết như một tập thể.

Reading bước vào trận đấu này khi đã giành được 9 chiến thắng sau 11 trận đấu của họ và đã thi đấu tốt tại Madejski. The Royals đã giành được 5 trận thắng trên sân nhà tại Championship, ghi hai lần trở lên trong tất cả những trận đấu. Giành được chiến thắng 67% số trận trên sân nhà của họ thời điểm này, trung bình 2,25 điểm mỗi trận, một thành tích trên sân nhà mà chỉ có đội đang dẫn đầu Brighton mới có thể tốt hơn.

Đón xem trực tiếp trận đấu này tại: Link trực tiếp Reading vs Queens Park Rangers

M88 dự đoán Reading vs Queens Park Rangers, 03h00 ngày 13/01

Người đàn ông đang có một mùa giải đặc biệt cùng với họ là Gareth McCleary. Cầu thủ người Jamaica đã ghi được 8 bàn trong giải đấu và đã ghi bàn 3 trong 5 trận đấu trên sân nhà gần đây nhất của Reading. Anh dường như đã có được một cuộc sống mới dưới quyền HLV Jaap Stam và chống lại phe đối lập đấu tranh, McCleary ghi bàn bất cứ khi nào tại 7/4 trận cá cược hợp lệ gần đây.

QPR tham gia trận đấu này khi đã giành được hai chiến thắng gần nhất tại Championship và đã kết thúc chuỗi 6 trận thua đau khổ trong các giải đấu. Tuy nhiên, họ có vấn đề cần giải quyết ở hai đầu sân, khi link vao m88 thống kê cho thấy họ chỉ ghi được 0,96 bàn mỗi trận trong giải đấu thời điểm này và chỉ giữ sạch lưới được 16% các trận đấu của họ.

Dự đoán: Reading thắng kèo/ tổng bàn <2.5 trái

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.