M88 dự đoán kèo Benevento vs Pisa, 02h30 ngày 31/12 – Hạng 2 Italia

Liệu với lợi thế sân nhà lẫn khán giả nhà có giúp Benevento dễ dàng đánh bại đối thủ nhẹ kí Pisa để tiếp tục nuôi hy vọng bám đuổi ngôi đầu trên bảng xếp hạng?

Cho dù chỉ là 1 đội bóng mới được thăng hạng ở mùa giải năm nay lên góp mặt tại giải đấu danh giá thứ 2 làng túc cầu Italia này nhưng Benevento đã chứng tỏ cho NHM thấy rằng họ không phải là 1 đội bóng dễ bị bắt nạt (họ bất bại tới 16/20 vòng đấu đã qua của giải). Đáng nói là Benevento đang là 1/3 đội bóng bất bại trên sân nhà từ đầu mùa và họ cũng là đội bóng có thành tích thi đấu trên sân nhà tốt nhất trong 20 đội tham dự giải (thắng tới 7, hòa 3 sau 10 trận đã qua). Theo đó, Benevento cũng là đội bóng có tỷ lệ thắng theo link vao m88 châu Á trên sân nhà cao nhất giải, lên tới 70%.

M88 dự đoán kèo Benevento vs Pisa, 02h30 ngày 31/12 – Hạng 2 Italia

Về phía đối thủ, Pisa cũng chỉ là 1 đội bóng mới được thăng hạng mùa này cùng Benevento, tuy nhiên những gì Pisa làm được cho tới lúc này chỉ là 1 chuỗi trận kém cỏi, họ chỉ đang đứng ở vị trí thứ 18 trong 24 đội tham dự giải. Đáng nói là Pisa lại là đội bóng chưa có được nổi 1 chiến thắng nào khi phải làm khách từ đầu mùa giải tới nay (thua 4, hòa 6 sau 10 trận) và họ cũng chính là đội bóng có hàng công kém cỏi nhất giải từ đầu mùa tới nay khi mới chỉ có được 7 bàn thắng sau 20 vòng đấu đã qua (trong đó chỉ có vỏn vẹn 2 bàn sau 10 chuyến làm khách tại giải).

Thêm vào đó, ngay cả khía cạnh đối đầu cũng đứng về phía Benevento khi cả 4 lần đã qua trong quá khứ tiếp đón Pisa tại tổ ấm của mình thì họ chưa phải nếm mùi chiến bại (thắng 3, hòa 1). Trong đó có 3/4 trận Benevento làm vui lòng giới đầu cơ vào 188bet.com châu Á thì có 1 trận họ phải chấp bóng. Cho nên, lại càng có thêm lý do để các chuyên gia tin rằng Benevento chính là 1 sự lựa chọn đáng để đặt niềm tin ở trận này.

Dự đoán: Benevento thắng kèo/ tổng bàn <2.5 trái

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.