M88.com nhận định kèo Perlis VS Sabah, 13h45 ngày 03/02

M88.com nhận định kèo Perlis VS Sabah, 13h45 ngày 03/02 – VĐQG Malaysia

Trong 2 lần gặp nhau trước đây, cả 2 đội đều đã giành được những chiến thắng cho riêng mình. Trận đấu hôm nay có thể phân định được người cao kẻ thấp?

Thông tin từ M88.com: Phong độ trên sân nhà của Perlis cũng được coi là tạm ổn khi học có tới 4/5 trận bất bại cùng với 1 trận thua, 3 trận trong số đó họ đều giành được chiến thắng. Trong số 8 trận đấu gần nhất trên mọi mặt trận thì đội chủ nhà Perlis cũng có được 4 chiến thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua. Hiện tại sau 2 vòng đấu, Perlis đang tạm xếp thứ 8 trên BXH với chỉ 1 điểm có được.

Bên kia chiến tuyến, đối thủ trận này của họ tỏ ra lép vế khá nhiều. Chỉ riêng về mặt thành tích thì khi Sabah thi đấu xa nhà trong 5 trận gần nhất thì họ mới chỉ giành được duy nhất 1 chiến thắng, còn lại là 3 trận thua và 1 trận hòa. Ngoài ra trong 8 trận đấu trên cả sân nhà và sân khách thì Sabah mới chỉ nếm trải hương vị chiến thắng có 1 lần, với 2 trận hòa và 5 trận thua còn lại. Lúc này, Sabah FA đang chiếm giữ vị trí số 1 bét bảng và sau 2 vòng đấu họ vẫn trắng tay, thậm chí còn bị chọc thủng lưới tới 4 bàn.

Dự đoán: Perlis thắng kèo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.