M88.com nhận định Ipswich Town vs Bristol City, 02h45 ngày 31/12

M88.com nhận định Ipswich Town vs Bristol City, 02h45 ngày 31/12 – Hạng Nhất Anh

Vào những ngày cuối cùng của năm cũ, mọi đội bóng đều tất bật chuẩn bị để có được thắng lợi, tạo tiền đề tốt cho năm mới thuận lợi, suôn sẻ hơn. Ipswich và Bristol cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó.

Với thực trạng đồng cảnh ngộ, Ipswich (16) và Bristol (17) đang ở nửa sau trên BXH. Sự tương đồng ấy còn được gắn kết với nhau bằng chuỗi phong độ giống nhau bất ngờ của cả hai đội. Theo đó, cặp đôi này cùng trải qua chuỗi 5 trận gần nhất chỉ thắng 1, thua 4. Tuy nhiên, để cùng gặp nhau ở một điểm nhất định, mỗi CLB lại có một điểm riêng.

M88.com nhận định Ipswich Town vs Bristol City, 02h45 ngày 31/12

Ipswich vẫn chưa chứng tỏ được gì nhiều từ đầu mùa giải tới nay, vị trí thứ 16/24 đội tham dự giải sau 23 vòng đấu đã qua của họ là minh chứng rõ ràng nhất. Đáng nói hơn là ngay cả tại tổ ấm của mình thì Ipswich cũng không duy trì được phong độ tốt như những mùa bóng trước, không kể tới thất bại tại cúp liên đoàn Anh trước đội bóng hạng 4 là Stevenage Borough thì Ipswich cũng không thắng tới 7/9 trận sân nhà tại giải đấu này đã qua gần đây (thua 3, hòa 4). Hơn nữa, từ đầu mùa tới nay có 2 trận sân nhà thì Ipswich cũng chưa 1 lần làm vui lòng NHM link 12bet châu Á (thua 1, hòa 1).

Cùng với đó, ngay cả ở khía cạnh đối đầu thì Bristol City cũng là 1 đối thủ khá khó nhằn với Ipswich bởi cả 5 lần đụng độ gần nhất giữa 2 đội từ năm 2012 cho tới nay Ipswich vẫn chưa được hưởng niềm vui chiến thắng (thua 3, hòa 2), trong đó có 2 trận Ipswich có lợi thế sân nhà. Đáng nói hơn nữa là cả 5 trận đối đầu kể trên Ipswich đều là đội bóng khiến giới đầu cơ vào fun88 châu Á phải ôm hận.

Thông tin đội hình dự kiến:

Ipswich: Bialkowski – Knudsen, Berra, Webster, Chambers – Lawrence, Bru, Skuse, Ward – McGoldrick, Pitman.

Bristol City: Lucic – Bryan, Magnusson, Flint, Matthews – O’Neil, Pack – Tomlin, Reid, Freeman – Abraham.

Dự đoán: Bristol City thắng kèo/ tổng bàn <2.5 tráia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.