M88.com dự đoán kèo Pacos Ferreira vs Belenenses, 03h30 ngày 17/12

M88.com dự đoán kèo Pacos Ferreira vs Belenenses, 03h30 ngày 17/12 – VĐQG Bồ Đào Nha

Nhà cái m88.com cho biết: Pacos Ferreira đang có động lực chiến đấu để tránh xa nhóm cầm đèn đỏ, thế nên họ sẽ chiến đấu hết mình để giành trọn 3 điểm trước Belenenses.

Pacos Ferreira và Belenenses là những đội bóng nằm ở nhóm giữa bảng xếp hạng, tuy nhiên tình thế không hề giống nhau. Pacos Ferreira nằm ở nửa dưới, với 13 điểm đang đứng ở vị trí thứ 13, chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ 2 điểm. Belenenses thì nằm ở nửa trên, với 4 điểm nhiều hơn đang đứng ở vị trí thứ 8, kém vị trí có suất dự cúp châu Âu 7 điểm.

M88.com dự đoán kèo Pacos Ferreira vs Belenenses, 03h30 ngày 17/12

Nhìn vào đó có thể thấy Pacos Ferreira là đội chịu nhiều áp lực hơn. Phong độ của Pacos Ferreira thời gian qua khá kém cỏi, với 4 trận thua trong 6 lần ra quân gần nhất. Tuy nhiên, sân nhà luôn là điểm tựa vững chãi của đội bóng này.

Cụ thể, 6 trận đấu sân nhà gần nhất, Pacos Ferreira bất bại, thắng 3 trận. Phong độ của Belenenses có phần ổn định hơn với 5 trận bất bại liên tiếp gần đây, trong đó có 3 trận hòa và 2 trận thắng. Ngoài ra, trong những lần chạm trán Belenenses gần đây, Pacos Ferreira thường có được kết quả tốt.

Trong 10 cuộc chạm trán gần nhất thì Pacos Ferreira không thua, giành chiến thắng 5 trận. Theo m88asia châu Á thì Pacos Ferreira thắng đến 6 kèo, hòa 1 kèo, chỉ thua 3 kèo. Đó là cơ sở để giới đầu tư tin ở đội chủ nhà.

Đội hình dự kiến:

Pacos Ferreira: Defendi, Santos, Ricardo, Vieira, Ferreira, Baixinho, Pedrinho, Rodrigues, Andrezinho, Osei, Welthon.

Belenenses: Ventura, Diogo, Duarte, Silva, Hanin, Palhinha, Yebda, Sturgeon, Sousa, Fernandes, Camara.

Dự đoán: Pacos de Ferreira thắng kèo/ tổng bàn <2.5 trái

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.