M88.com dự đoán kèo Lincoln City VS Ipswich Town 3h05 ngày 18 tháng 1

M88.com dự đoán kèo Lincoln City VS Ipswich Town 3h05 ngày 18 tháng 1

Lincoln City: Hiệu suất tuyệt vời trong những tháng trước.

Lincoln City đang tham gia giải đấu Vanarama National League nơi họ đứng đầu bảng với một cơ hội lớn giành vé vào League Two. M88 cho biết cách đây không lâu, họ cũng có màn trình diễn tuyệt vời ở FA Cup khi đánh bại Altricham với tỷ số 2-1 và Oldham vs 3-2.Thậm chí, họ còn gây ngạc nhiên hơn nữa khi có hiệu suất tuyệt vời khi cầm hòa Ipswich với tỷ số 2-2. Lincoln City đã giành chiến thắng 9 trận trong tổng số 11 trận ở mọi đấu trường.

Ipswich: Phong độ thất thường trong những trận đấu trước.

Ipswich đã giành chiến thắng trước Blackburn ở vòng đấu trước với tỷ số 3-2 trong khi trước đó họ đã hòa Lincoln City 2-2, thua QPR 1-2. Do vậy, phong độ hiện tại của họ là thất thường. Hiện tại, Ipswich đang đứng giữa bảng ở Championship và có một chút cơ hội cho top 6 tuy nhiên họ chỉ hơn khu vực xuống hạng 10 điểm. Trên sân khách, Ipswich thi đấu tồi sau 3 trận thua trong tổng số 4 trận.

Nhận định của Fun88

Đây sẽ là một trận đấu thú vị. Ipswich đang không có màn trình diễn tốt đặc biệt là trên sân khách. Trong khi đó Lincoln có màn trình diễn khá tuyệt vời. Vòng đấu trước, hai đội đã chạm trán nhau và kết thúc với tỷ số hòa 2-2.

Dự đoán M88 Lincoln City vs Ipswich: Lincoln City giành thắng kèo với hiệu số bàn thắng là +0.5 @ 1,70

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.