M88.com dự đoán Anzhi vs Amkar Perm, 00h30 ngày 02/12

M88.com dự đoán Anzhi vs Amkar Perm, 00h30 ngày 02/12 – VĐQG Nga

M88.com dự đoán: Vòng 16 giải VĐQG Nga sẽ là cuộc tranh tài giữa Anzhi và Amkar Perm. Những lần Anzhi tiếp đón Amkar Perm trên sân nhà trước kia vẫn luôn diễn ra căng thẳng và quyết liệt đến tận những phút cuối cùng. Liệu trận này có phải là ngoại lệ?

Anzhi đang dần chìm sâu vào khủng hoảng, cả 3 lần ra quân ở 3 vòng đấu gần đây nhất của giải thì họ đều chiến bại (1 trận sân nhà). Nếu nhìn xa hơn nữa thì ngay cả tại tổ ấm của mình Anzhi cũng đang có 1 thành tích tệ hại với 5 trận liên tiếp không thắng gần đây tại giải đấu cao nhất nước Nga này (thua 2, hòa 3).

M88.com dự đoán Anzhi vs Amkar Perm, 00h30 ngày 02/12

Hơn nữa, ở khía cạnh châu Á thì Anzhi cũng đều khiến NHM châu Á phải ôm hận ở cả 3 lần ra quân vừa qua (1 trận sân nhà) và họ cũng không thắng theo tỷ lệ m88.com châu Á ở cả 2 trận sân nhà gần nhất trước đó nữa (thua 1, hòa 1).

Về phía đối thủ, Amkar Perm lại đang duy trì được phong độ ổn định trong thời gian gần đây, họ đã bất bại tới 4/5 lần ra quân gần đây nhất của mình (thắng 2, hòa 2), đáng nói hơn là thất bại duy nhất trong đó của Amkar Perm cũng là trước đội bóng đang dẫn đầu trên bảng tổng sắp Spartak Moscow nên cũng không có gì đáng trách.

Theo đó, Amkar Perm cũng đang là cửa đầu tư tin cậy của NHM châu Á với 3/4 trận vừa qua toàn thắng theo tỷ lệ m88 châu Á. Hơn nữa, Amkar Perm cũng bất bại ở cả 3 trận từ đầu mùa tới nay (hòa 3), trong đó có 2 trận sân khách.

Cùng với đó, ngay cả ở khía cạnh đối đầu thì Amkar Perm cũng không hề e ngại Anzhi trong những năm gần đây bởi sau cả 5 lần đụng độ giữa 2 bên từ năm 2013 cho tới nay thì Amkar Perm vẫn chưa phải nếm mùa thất bại (thắng 3, hòa 2).

Thông tin đội hình dự kiến:

Anzhi: Belenov – Musalov, Yambere, Lazic, Parshivlyuk – Maevski, Gasanov – Berisha, Ilicevic, Tigiev – Obertan.

Amkar Perm: Selikhov – Dzhikiya, Zanev, Zajtsev – Gigolaev, Komolov, Gol, Balanovich, Miljkovic – Bodul – Shynder.

Dự đoán: Amkar Perm thắng kèo/ tổng bàn <2.5 trái

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.