enrique-c1-barca-1109

Luis Enrique đã đến Nou Camp là nhờ sự khuyên bảo của tôi

Bóng đá m88 Ít ai biết được, cựu huyền thoại Johan Cruyff của Barcelona chính là người đã khuyên Enrique đầu quân cho đội chủ sân Nou Camp.

Trong cuốn nhật kí của Johan Cruyff có đoạn viết là ông chính là người đã dập tắt ý định quay trở lại để đầu quân cho Real Madrid, thay vào đó là gia nhập Barcelona.

enrique-c1-barca-1109

Ảnh: thế giới nhà cái m88

Tôi từng có cuộc nói chuyện riêng tư với Luis Enrique. Khi ấy, tôi đã cố thuyết phục cậu ấy đừng đến Real Madrid, thay vào đó hãy kí hợp đồng với Barcelona.“, Johan Cruyff viết trong nhật kí của mình.

Đây được xem như là một quyết định sáng suốt nhất của Enrique, tại thời điểm đó lẫn thời điểm hiện tại, Barcelona là một đế chế hùng mạnh. Dẫn dắt Barcelona, HLV Enrique đã cùng các học trò của mình giành một loạt các danh hiệu cao quý như : 2 chức vô địch La Liga, 2 Cúp Nhà Vua, 1 Siêu Cúp Tây Ban Nha, 1 Champions League, 1 Siêu Cúp châu Âu và 1 FIFA Club World Cup.

Hiện tại, đội bóng xứ Catalunya đang có thành tích không được tốt, họ khởi đầu tệ nhất trong vòng 10 năm qua. Hy vọng trong thời gian tới ông Enrique sẽ đưa ra những điều chỉnh hợp lý giúp đội bóng tìm lại thói quen chiến thắng.

Hot nhất: chuyên mục du doan bong da của các chuyên gia m88 thế giới!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.