Lucho 188

Lucho không hài lòng với lịch trình dày đặc của Barca

Sau chiến thắng áp đảo trước Sevilla ở Siêu cup TBN, Chiến lược gia người Catalan đã chỉ trích ban lãnh đạo về lịch trình dày đặc cho đội bóng của mình.

Lucho 188

Barcelona đã chính thức nâng cao danh hiệu Siêu cup TBN sau khi đánh bại Sevilla với tổng chiến thắng 5-0 ở cả lượt đi và lượt về.

Tuy nhiên, ngay sau đó, Luis Enrique đã lên tiếng chỉ trích ban lãnh đạo về lịch trình thi đấu không phù hợp với đội bóng của ông.

Hơn thế, nhà ĐKVĐ La Liga lại chuẩn bị tiếp đón Real Betis vào thứ bảy và Lucho lại tiếp tục phải trả lời các câu hỏi liên quan đến trận đấu này ngay sau danh hiệu trước mùa giải.

Mặc dù tuyên bố rằng: ‘Chiến thắng danh hiệu là một việc vô cùng quan trọng’, Lucho cho biết: ‘Khi có một người giành chiến thắng, tôi không hiểu lý do vì sao nó được đưa ra’.

‘Đối với tôi, việc đó không có ý nghĩa. Hiện tại, chúng tôi đã giành chiến thắng. Chúng tôi đã có rất ít ngày để chuẩn bị cho trận đấu nhưng năm ngoái còn tồi tệ hơn rất nhiều khi UEFA Super Cup diễn ra hai ngày trước khi lên đường đi San Mames.

‘Bóng đá là một môn thể thao tuyệt vời nhưng nó không thể bị kẹt trong quá khứ. Nếu ban lãnh đạo không sẵn sàng can thiệp, nó sẽ là một trong những điều tồi tệ nhất’.

Gã khổng lồ xứ Catalan bắt đầu chiến dịch La Liga của họ vào cuối tuần này, sau chiến thắng 3-0 hôm thứ Tư trong trận lượt về trước Sevilla.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.