Lucas Piazón 178

Lucas Piazón sẽ rời Chelsea theo dạng cho mượn

Cầu thủ người Brazil đã gia nhập The Blues vào năm 2012 chỉ có ít lần xuất hiện trong đội hình 1 tại Stamford Bridge. Theo 188Bet bóng đá!

Lucas Piazón 178

Cầu thủ 22 tuổi này đã được đem cho mượn bốn phía khác nhau kể từ khi gia nhập Chelsea, anh dành mùa giải trước với đội bóng từ Championship – Reading.

Anh cũng đã có thời gian chơi với Malaga, Vitesse Arnhem và Eintracht Frankfurt.

Và Piazon được thiết lập để hoàn thành một thỏa thuận cho vay trong khi tìm kiếm thời gian cho các trận đấu, nhưng cầu thủ kiến ​​tạo khẳng định đích đến của anh vẫn chưa được quyết định.

“Tôi sẽ được đưa đi cho mượn một lần nữa và tôi đang chờ đợi để xem đâu là nơi tôi sẽ đến,” Piazon nói với ESPN.

“Tôi vẫn chưa quyết định nơi mà tôi có thể đi theo dạng cho mượn. Tôi đã nói chuyện với một số câu lạc bộ về việc đi ở đó, nhưng không có gì là 100% với bất cứ ai và tôi chỉ nghĩ đến những điều trên.

“Bản thân tôi và Chelsea sẽ đưa ra quyết định đi đâu và sau đó tôi sẽ cố gắng và làm cho một tác động khi tôi nhận được ở đó.

“Tôi luôn muốn chơi và có trong đội hình xuất phát và nếu tôi có thể ghi bàn và tạo ra một số cơ hội, tôi sẽ hạnh phúc với điều đó.”

Piazon đã có một khoảng thời gian ấn tượng với Reading trong mùa giải cuối cùng, với năm bàn thắng trong tất cả các trận đấu.

12Bet khuyến mại casino lớn. Đăng ký ngay tại 12Bet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.