Liam Bridcutt 1708

Liam Bridcutt đã đồng ý một hợp đồng hai năm với Leeds

Đội bóng phía Championship công bố bản hợp đồng mới của họ thông qua Twitter của câu lạc bộ.

Bridcutt, 27 tuổi, trở thành bản hợp đồng thứ chín của Leeds trong mùa hè.

Tiền vệ Sunderland đã trải qua kỳ kiểm tra y tế của mình ngày hôm qua.

Bridcutt dành mùa trước theo dạng cho mượn tại Elland Road và cầu thủ người Scotland đồng ý để cắt giảm một lượng lớn lương để làm một di chuyển vĩnh viễn.

Nói về động thái của mình, Bridcutt cho biết: “Tôi cảm thấy tốt để được trở lại.

“Đó là một thời gian dài sắp tới, nhưng bây giờ tôi thực sự vui mừng khi được ở đây và tôi chỉ mong được chơi bóng trở lại.

“Tôi rất thích bản thân mình ở đây mùa giải trước. Các chàng trai đã cảm thấy rất hoan nghênh và đó là một câu lạc bộ tôi rất thích chơi cho.

“Tôi rất hạnh phúc ở đây và có một sự kiên trì từ Leeds mùa hè này khiến tôi cảm thấy muốn, và đó là luôn luôn là một điều tốt.

Liam Bridcutt 1708

“Các fan hâm mộ cũng là một khía cạnh quan trọng để tôi ký kết ở đây một lần nữa. Họ đã tỏa sáng với tôi năm ngoái – Tôi cảm thấy như tôi đã kết nối với Leeds ngay sau khi tôi đến đây và đó là một đội bóng tôi muốn được thi đấu.

“Mỗi lần tôi ra sân cho Leeds tôi sẽ thi đấu với 110% và tôi sẽ nhằm mục đích để trở nên tốt hơn mỗi tuần. Tôi không thể chờ đợi để được trở lại trên sân. ”

HLV Leeds Garry Monk nói thêm: “Tôi rất hài lòng khi có Liam trong đội hình. Khi tôi lần đầu tiên bước vào câu lạc bộ, tôi đã phân tích tất cả các trận đấu từ mùa giải trước và Liam đóng góp thực sự tốt.

“Tôi rất hạnh phúc khi được thỏa thuận thực hiện. Liam mang lại một sự giàu kinh nghiệm, trình độ tốt về chất lượng với các nhóm và một cái gì đó mà chúng tôi cần.

“Anh cho thấy một chút khả năng lãnh đạo và nhân cách đó sẽ giúp đội bóng. Tôi rất hài lòng khi có anh -. Tôi biết những gì anh có khả năng “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.