Lexy Panterra là ai mà khiến Cristiano Ronaldo chết mê chết mệt

(thegioinhacai.m88) – Báo chí lúc này đang đồn thổi rằng Cristiano Ronaldo đang mê mệt nữ vũ công nổi tiếng Lexy Panterra.

lexy-panterra-m88-1 lexy-panterra-m88-2 lexy-panterra-m88-3 lexy-panterra-m88-4 lexy-panterra-m88-5 lexy-panterra-m88-6 lexy-panterra-m88-7 lexy-panterra-m88-8 lexy-panterra-m88-9 lexy-panterra-m88-10

Liverpool ghi nhận thêm một ca trấn thương sau trận đấu với Swansea .

Theo ​Liverpool Echo , hậu vệ cánh phải Nathaniel Clyne của Liverpool đã dính chấn thương sau chiến thắng trước Swansea và buộc phải bỡ lỡ đợt tập trung để chuẩn bị cho vòng loại World Cup sắp tới của đội tuyển Anh.

Bản tin m88 Cụ thể, hậu vệ cánh phải Nathaniel Clyne đã dính chấn thương dây chằng đầu gối sau khi trận với Swansea City kết thúc.

Trong trận đấu anh khập khiễng ra khỏi , nhận định ban đầu cho rằng đây chỉ là một vết đau nhẹ chứ chưa phải một chấn thương nghiêm trọng.

Vết đau của Nathaniel Clyne có dấu hiệu nặng thêm, Liverpool ngay lập tức cho cầu thủ này đi kiểm tra y tế sau khi trở lại “đại bản doanh” Melwood và kết quả anh đã dính chấn thương dây chằng đầu gối.

Chấn thương này sẽ khiến cho hậu vệ này buộc phải bỏ lỡ đợt tập trung của tuyển Anh, chuẩn bị cho các trận đấu tại vòng loại World Cup khu vực châu Âu.

Ngoài Clyne, hai ca chấn thương khác của Liverpool , đó là của ​Adam Lallana và Dejan Lovren dính chấn thương háng và cần ít nhất 2 tuần để hồi phục trước khi trở lại thi đấu.

Nguồn M88.com dịch bởi 188Bet