lniesta-1477245884827-640x399

Leo Messi: ‘Chấn thương của Iniesta gây khó khăn cho Barca’

Ngôi sao người Argentina đã chia sẻ quan điểm của mình về chấn thương nghiêm trọng mà đồng đội của anh gặp phải trong chiến thắng nhọc nhằn trước Valencia vừa qua.

Lionel Messi đã rất vui mừng với chiến thắng 3-2 của Barca trước Valencia khi chính anh là người ghi bàn quyết định trận đấu. Tuy nhiên, Leo đã nói với tờ Sport rằng ‘Điều tồi tệ nhất của ngày hôm qua là chấn thương của Iniesta’.

lniesta-1477245884827-640x399

Tiền vệ này đã trở về nhà với một chấn thương gân kheo đầu gối nghiêm trọng mà khiến anh phải ngồi ngoài sân cỏ từ 6 đến 8 tuần.

‘Sự thật là điều đó làm chúng tôi cảm thấy tồi tệ. Tôi hy vọng Iniesta sẽ trở lại sân cỏ sớm nhất có thể’, Số 10 của Barca cho hay.

Bài xem nhiều:

Thiên thần nội y sexy nhất quả đất 2016 và là con cưng Victoria’s Secret

Em gái xinh đẹp với thân hình nuột nà khó cưỡng của sao Argentina tại chuyên mục Hotgirl M88

Phản ứng trên phương tiện truyền thông xã hội từ đội bóng cho thấy nhiều cầu thủ của Barca đều muốn tiền vệ này phục hồi nhanh chóng. Nếu Messi là thiên tài giúp Barca dành nhiều danh hiệu trong thập kỷ qua thì Iniesta là người đã đóng dấu những danh hiệu đó, thậm chí còn nhiều hơn như vậy từ sau khi Xavi rời khỏi CLB.

Messi cũng nói với tờ Sport rằng ‘Đó là một trận đấu vô cùng khó khăn khi họ ghi được bàn thắng thứ hai chống lại chúng tôi. Chúng tôi biết mình phải nỗ lực trong rất ít thời gian ở trên SVĐ phức tạp này. Valencia đã tạo ra rất nhiều cơ hội nguy hiểm và đã thi đấu một trận đấu tốt’.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.