ryan-giggs-va-gary-neville-1209-5

Làm ăn chộp giật giá “cắt cổ” , Ryan Giggs và Gary Neville bị hàng loạt CĐV lên án

Là những cầu thủ từng giành được nhiều thành công cùng CLB nhưng Ryan Giggs và Gary Neville bất ngờ bị chính những CĐV từng yêu mến mình lên án.

Ryan Giggs và Gary Neville là hai cái tên gắn liền với “thế hệ vàng 92” của “Quỷ đỏ” từng được rất nhiều CĐV yêu mến. Sau khi giải nghệ, bộ đôi huyền thoại này đã cùng nhau mở một khách sạn có tên Hotel Football ở ngay gần sân Old Trafford.
ryan-giggs-va-gary-neville-1209-1

Hotel Football đạt tiêu chuẩn 4 sao với 133 phòng nghỉ là khách sận bóng đá đầu tiên trên thế giới, lại được mở bởi hai “tượng đài” trong lòng người hâm mộ. Chính bởi vậy, nơi đây đã được kì vọng sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho các CĐV M.U mỗi dịp tới Manchester để theo dõi các trận đấu của CLB.

ryan-giggs-va-gary-neville-1209-2

Tuy nhiên, sau khi mở cửa khách sạn, Ryan Giggs và Neville bất ngờ phải đón nhận nhiều lời chỉ trích từ phía các CĐV viên vì cách làm ăn chộp giật.

Cụ thể, sau các fan “Quỷ đỏ” khi tới đây đã ca thán về việc khách sạn thường xuyên tăng giá vô tội vạ. Đặc biệt, trong những ngày diễn ra trận đấu tại SVĐ Old Trafford, giá phòng tại Hotel Football thậm chí còn tăng gấp đôi so với ngày thường.

ryan-giggs-va-gary-neville-1209-3

“Thật đáng xấu hổ cho Gary Neville, làm thế nào ông có thể bắt chúng tôi trả tới 270 bảng một đêm. Với mức giá này, Hotel Football có lẽ chỉ dành cho những người giàu có như Gary mà thôi”, một CĐV M.U tức tối chia sẻ trên Twitter.

“Đây liệu có còn là khách sạn dành cho các fan bóng đá nữa hay không? Mức giá trên trời thế này thì ai mà chịu nổi cơ chứ?” – một fan khác của “Quỷ đỏ” chia sẻ.

ryan-giggs-va-gary-neville-1209-4

Theo mức giá niêm yết của Hotel Football, các CĐV khi tới đây phải trả 270 bảng/đêm và 4,9 bảng cho một cốc bia. So với mức sống trung bình tại Anh thì đây là một mức giá khá “chát”.
ryan-giggs-va-gary-neville-1209-5
Bên cạnh mức giá “cắt cổ”, khách sạn của Giggs và Neville cũng từng trở thành miếng mồi ngon cho giới truyền thông tại Anh khi thuê một siêu mẫu nam từng ngồi tù để làm hình ảnh quảng cáo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.