mourinho-721536

Jose Mourinho: Lý do tôi đang lo lắng về trận đấu với Liverpool

Mourinho đã thừa nhận ông đang có những lo lắng về trọng tài bắt chính Anthony Taylor sẽ không biết cách đối mặt với áp lực trong trận đấu.

Taylor chỉ sống cách Old Trafford khoảng sáu dặm, đã nhận việc chỉ đạo trận đấu vào ngày mai tại Anfield.

Có những nhắc nhở khiếu nại từ người hâm mộ Liverpool khi cựu trọng tài trưởng Keith Hackett nói rằng điều đó là “hiển nhiên không công bằng” với trọng tài sinh ra từ Manchester khi để anh nhận trận đấu này.

mourinho-721536

Và United HLV Mourinho đang lo ngại rằng sẽ được khó khăn cho trọng tài 37 tuổi để đưa ra những quyết định.

Ông nói: “Tôi nghĩ rằng anh Taylor là một trọng tài rất tốt, nhưng tôi nghĩ rằng ai đó có ý định đặt áp lực như vậy với anh, vì rằng tôi cảm thấy sẽ rất khó khăn cho anh ấy để giữ một hiệu suất tốt.”

Thuyền trưởng người Bồ Đào Nha cũng đã kêu gọi các fan nhắc nhở rõ ràng về cuộc va chạm giữa Hillsborough và Munich và duy trì sự lịch sự ở Anfield.

“Trong bóng đá, chúng tôi có một số bi kịch; nếu bạn có thể nói về họ như thế, đó là trận đấu lớn chúng tôi đã thua, một số sai lầm một cầu thủ và bạn có thể tạo niềm vui đó bằng một vài cách “, Mourinho cho biết trước trận đối đầu.

“Nhưng bi kịch của con người là điều gì đó nghiêm trọng hơn nhiều, và tôi nghĩ là điều cuối cùng ai đó nên làm trong một đấu bóng đá, vì họ là những bi kịch thực sự lớn.

“Vì vậy, tôi sẽ thực sự buồn nếu có gì đó xảy ra trong một trận đấu lớn như vậy, đó là một điểm tiêu cực.”

Nghẹt thở trước sự khêu gợi đến “chết người” của sao phim …

Natalie Velez chân dài bốc lửa 1 thời cặp kè mãnh hổ Falcao…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.