jose-mourinho-manchester-united-711861

Jose Mourinho đưa ra ba lý do cho thất bại trước Watford

Thuyền trưởng MANCHESTER UNITED – Jose Mourinho trích dẫn ba lý do dẫn đến thất bại 3-1 của đội nhà trước Watford.

News M88 – Các bàn thắng của Étienne Capoue, Juan Zuniga và Troy Deeney gây ra một thất bại thứ ba liên tiếp của United chỉ trong vòng một tuần.

Nó có nghĩa là hiện giờ họ đang bị bỏ lại bởi Arsenal và hàng xóm Manchester City với sáu điểm trong cuộc đua danh hiệu.

CĐV United đã lên Twitter để đổ lỗi cho Wayne Rooney cho một màn trình diễn nhạt nhẽo, nhưng Mourinho xác định chính xác ba lí do đã xảy ra tại Vicarage Road.

jose-mourinho-manchester-united-711861

“Tôi suy nghĩ về ba yếu tố từ trận đấu, nhưng chỉ một trong số chúng có thể cải thiện”, Mourinho nói với BBC.

“Yếu tố đầu tiên phụ thuộc vào bản thân chúng tôi, nó liên quan đến những sai lầm cá nhân của chúng tôi và những sai lầm cá nhân của các cầu thủ dẫn đến sai lầm của cả tập thể, của đội bóng. Chúng tôi phải cải thiện điều gì đó, thứ nằm trong tầm kiểm soát của chúng tôi.

“Yếu tố thứ hai là trọng tài và tôi không thể kiểm soát được những sai lầm của họ, câu chuyện của trận đấu là kết quả và không phải là tình huống vô lý của bàn thắng đầu tiên.

“Yếu tố thứ ba là may mắn, chúng tôi đã không có nó. Chúng tôi đã là đội bóng tốt nhất dù rằng chúng tôi thua. Heurelho Gomes đã có pha cứu thua phi thường từ cú đánh đầu của Zlatan Ibrahimovic.”

Có những chỉ trích của Mourinho về trọng tài Michael Oliver chỉ tám ngày sau trận derby thất bại trước Manchester City.

Cựu HLV của Chelsea đã tái mặt khi trọng tài Mark Clattenburg không rút thẻ khi Rooney đã bị phạm lỗi bởi thủ môn Claudio Bravo trong khu vực cấm.

United cũng cho rằng đã có một sai lầm của trọng tài ở Europa League vào thứ Năm, khi Feyenoord ghi bàn bất chấp Tonny Vilhena đã việt vị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.