Ibrahimovic là tay săn bàn giỏi là nhờ công của HLV Capello

Theo tiết lộ từ huyền thoại Pavel Nedved, khả năng săn bàn tuyệt vời của Zlatan Ibrahimovic hiện giờ ghi nhận công lao lớn của HLV Fabio Capello.

Như đã biết, Pavel Nedved và Zlatan Ibrahimovic từng có khoảng thời gian sát cánh hai năm ở Juventus. Vào thời kỳ đó, ngôi sao người Thụy Điển đã bỏ túi tới 26 bàn thắng trong tổng số 92 pha lập công của đội bóng thành Turin. Bộ đôi này cũng là những nhân tố chủ chốt giúp Juventus vô địch Serie A hai năm liền, trước khi họ bị phát hiện dàn dựng tỉ số trận đấu và bị đày xuống Serie B. Zlatan Ibrahimovic sau đó cũng đầu quân cho Inter Milan và có được thành công vang dội cùng HLV Jose Mourinho- người cũng đang dẫn dắt anh hiện tại.

zlatan-ibrahimovic-manchester-united-719933

Chia sẻ về đồng đội cũ, Pavel Nedved khẳng định anh có mối quan hệ rất tốt đẹp với Ibrahimovic, đồng thời đưa ra tiết lộ bất ngờ về khả năng săn bàn tuyệt vời của cầu thủ này.

“Tôi và Zlatan có mối quan hệ tuyệt vời. Cậu ấy là một tiền đạo xuất sắc, có thể phá nát mọi hàng phòng ngự, cậu ấy sở hữu sức mạnh đáng sợ, kĩ thuật hoàn hảo cùng chiều cao lý tưởng”.

“Tuy nhiên, khi cậu ấy mới tới Juventus, cậu ấy không thể dứt điểm tốt. Những gì bạn thấy hiện giờ là nhờ công lớn của Fabio Capello. Ông ấy đã phải bỏ ra nửa giờ sau mỗi buổi tập luyện cùng cả CLB để giúp Zlatan dứt điểm tốt hơn”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.