paul-scholes-manchester-united-711883

Huyền thoại MU: Pogba nên ngừng cố gắng để được như Messi

Huyền thoại của MANCHESTER UNITED – Paul Scholes chỉ trích Paul Pogba sau khi đội bóng cũ của mình bị thất bại 3-1 trước Watford tại Vicarage Road.

Pogba là bản hợp đồng 89 triệu bảng kỷ lục thế giới được ký kết từ Juventus hồi tháng trước nhưng lại không cho thấy được giá trị “đắt xắt ra miếng” của mình khi United phải nhận một thất bại thứ ba liên tiếp.

Cầu thủ người Pháp như ngồi trên lửa sau màn trình diễn đáng thất vọng với Manchester City và Feyenoord.

Và Scholes cho rằng Pogba nên “ngừng cố gắng để được như Lionel Messi” hay để trở thành một “bóng lớn” tại Old Trafford.

paul-scholes-manchester-united-711883

“Pogba có vẻ như chỉ le lói ở đâu đó trong một khoảng thời gian. Tôi nghĩ anh ấy đang cố gắng thể hiện quá nhiều với trái bóng”, Scholes nói với BT Sport.

“Anh ta cố gắng đánh bại ba hoặc bốn cầu thủ. Anh ấy chạy với quả bóng. Anh ấy nên giữ nó đơn giản ngay lập tức.

“Đó không phải là cầu thủ của Manchester United đã mua. Họ đã không mua một Messi chỉ để ra sân vượt qua năm cầu thủ và chỉ dừng lại ở những quả phạt góc trong cả quãng thời gian.

“Họ đã mua một cầu thủ mạnh mẽ, mạnh mẽ đến mức có thể mất bóng.

“Cậu ấy có kỹ năng, anh có thể vượt lên phía trước, anh ta có thể chạy. Nếu anh chỉ chơi cảm ứng nhất thời, gậy bóng vào Zlatan Ibrahimovic và chạy, không ai có thể sống với điều đó. Anh ấy có rất nhiều tốc độ, quá nhiều khả năng “.

Scholes cũng tin Michael Carrick có thể giải quyết tình trạng khó xử đối với những đối tác của Pogba ở hàng tiền vệ.

“Tôi nghĩ Pogba cần như anh ấy đã thể hiện ở Juventus, một tiền vệ kiểm soát bên cạnh anh ấy và tôi nghĩ rằng Michael đã có khả năng kiểm soát quả bóng,” ông nói.

M88 – nguồn internet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.