pogba-725089

Huyền thoại Arsenal ủng hộ sao Manchester United

Huyền thoại Arsenal – Thierry Henry đã ủng hộ Paul Pogba rằng anh đến Manchester United là một điều tốt cho họ.

Pogba, cầu thủ đắt giá nhất thế giới sau khi ký hợp đồng với Manchester United từ Juventus với giá 89 triệu bảng trong tháng Tám, đã phải vật lộn để thích nghi lại với cuộc sống ở Premier League.

Cầu thủ người Pháp đã bị chỉ trích mạnh mẽ cho màn thể hiện mờ nhạt với Liverpool và Chelsea cuối tuần trước và Pogba hiện đang gặp áp lực về việc phải gây ấn tượng với Manchester City vào đêm nay tại EFL Cup.

pogba-725089

Nhưng Henry, người đã ghi 175 bàn thắng cho Arsenal tin rằng Pogba chỉ đơn giản là cần thời gian để làm quen với cuộc sống trong giải đấu hàng đầu của nước Anh.

“Tôi nghĩ rằng [Jose] Mourinho vẫn đang tìm kiếm đội hình tốt nhất của mình, một hệ thống tốt nhất của mình,” Henry nói.

“Để nói về Paul Pogba, chúng ta đang nói về một cầu thủ chất lượng.

“Khi tôi đến Premier League, tôi đã không chơi tốt trong thời gian đầu. Rất nhiều cầu thủ không chơi tốt ở thời điểm bắt đầu.

“Đó là một quá trình, nhưng ngày nay báo chí và người hâm mộ không bỏ nhiều thời gian để chờ đợi các cầu thủ có thể thích ứng.

“Pogba cần phải thích nghi. Chúng ta đều biết những khả năng anh đang sở hữu. Tôi nghĩ anh ấy có thể mang lại điều đặc biệt. Đó là ý kiến ​​cá nhân của tôi.

“Sau đó, nó phụ thuộc vào Mourinho, ông nên biết vị trí ông đã hoặc không ông đã sử dụng để chơi. Đó không phải là một điều dễ dàng, ông ấy cũng vừa đến và cũng đang cố gắng để tìm hiểu về các cầu thủ của mình.”

Pogba đã ghi được ba bàn thắng cho United – với hai trong chiến thắng 4-1 tại Europa League tuần trước trước Fenerbahce.

Mặc dù hiện tại đang gặp chút khó khăn nhưng cầu thủ 23 tuổi dự kiến ​​sẽ có được vị trí của mình khi Man City ghé thăm Old Trafford vào đêm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.