Huyền My Chelsea đăng đàn “đá xéo” Tú Linh là “vận xui” khiến M.U thảm bại

Có lẽ, hàng triệu fan hâm mộ của Man United vẫn còn rất buồn khi đội bóng của mình để thua tận 4 – 0 trước Chelsea. Và mới đây, Huyền My lại cập nhật trạng thái đầy bất ngờ, trong khi Tú Linh bị NHM “ném đá” tơi tả.

huyen-my-mu-chelsea-1

Với trận cầu giữa Manchester United và Chelsea, đã khiến cho hàng triệu fan hâm mộ “Quỷ đỏ” mong chờ hết sức. Thế nhưng, càng trông ngóng đến đâu thì lại bị “phũ” bấy nhiêu, khi vào sân chưa bao lâu thì The Blues đã tấn công dồn dập, tạo nên nhiều cơ hội ngon ăn và kết thúc trận đấu với tỷ số 4 – 0. Chính vì kết quả đầy thảm bại này, đã khiến cho những người hâm mộ nửa đỏ thành Manchester, đặc biệt là fan cuồng Tú Linh phải thấy buồn rầu.

huyen-my-mu-chelsea-2

Việc đội bóng mình yêu thích, đặc biệt với tâm thế là đội cửa trên như Man United để thua “sấp mặt” như thế thì buồn rồi đăng tải trạng thái như hotgirl Tú Linh là lẽ dễ hiểu.

huyen-my-mu-chelsea-3

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng đã soi và thẳng thắn cho rằng cô nàng chỉ là vận xui với thầy trò HLV Mourinho mà thôi. Vì mỗi lần Linh lên sóng bình luận trên K+ là y như rằng M.U thua. Họ còn yêu cầu hotgirl với nụ cười tỏa nắng không nên lên hình nữa.

huyen-my-mu-chelsea-4

Cô nàng cập nhật trạng thái thể hiện sự tiếc nuối của mình, trước việc M.U để thua như vậy.

huyen-my-mu-chelsea-5

Thế nhưng, đó chưa phải là tất cả những gì thu hút sự quan tâm của dư luận, mà còn với nửa kia của sự đối đầu, fan hâm mộ cuồng nhiệt Huyền My Chelsea đã cập nhật trạng thái trước chiến thắng của The Blues.

huyen-my-mu-chelsea-6

huyen-my-mu-chelsea-9

huyen-my-mu-chelsea-8

Chỉ đơn giản là bé Mỳ dùng ứng dụng cập nhật tỷ số của Facebook để thể hiện hạnh phúc, nhưng có lẽ đây lại là “cú đòn đau” hướng tới Tú Linh, trong khi hotgirl này lại bị fan “ném đá” tới tấp, gắn cho cái mác sao quả tạ. Trước đó, Huyền My cũng đã đi dự off fan của The Blues Việt Nam.

huyen-my-mu-chelsea-7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.