cesc-fabregas-710976

HLV Antonio Conte nói về tương lai của Cesc Fabregas

HLV Antonio Conte khẳng định Cesc Fabregas không phải để bán.

Ngôi sao người Tây Ban Nha vẫn chưa có trận bắt đầu cho The Blues dưới quyền HLV Conte và tương lai của anh là không chắc chắn.

Express Sport cho biết AC Milan và Juventus là một trong những đội bóng quan tâm đến một thỏa thuận vào tháng Giêng cho cầu thủ 29 tuổi này.

cesc-fabregas-710976

Tuy nhiên Real Madrid cũng đã báo cáo quan tâm đến anh trong mùa hè này nhưng bây giờ họ đang phải thực hiện lệnh cấm vận chuyển nhượng.

Dữ liệu M88 cho biết Fabregas đã chơi 26 phút tại Premier League trong bốn trận đấu trong mùa giải này – và chỉ có hai lần xuất hiện.

Anh đã kiến tạo cho bàn thắng của Diego Costa trước Watford với chiến thắng 2-1 trong trận đấu thứ hai của mùa giải và đã có một tác động trong trận gặp Swansea.

Nhưng Conte, trả lời phỏng vấn  trước Trận đấu giữa Chelsea với Liverpool, cho biết ông muốn giữ chân cựu đội trưởng Arsenal.

Khi được hỏi liệu Fabregas có thể sẽ được bán đi, Conte cho biết: “Không Cesc là kế hoạch của tôi, trong cả kế hoạch của Chelsea. ”

Ông nói thêm: “Chúng ta đều biết biết Cesc là một cầu thủ tuyệt vời, và tôi rất vui khi thấy anh trong mỗi buổi tập với một thái độ tuyệt vời.

“Nếu anh tiếp tục theo cách này nó sẽ là một sự lựa chọn rất khó khăn cho tôi. Nhưng tôi muốn điều này từ các cầu thủ của tôi – nằm trong tâm trí vốn nhiều nghi ngờ của tôi.

“Chúng ta đều biết rằng Cesc là một cầu thủ có kỹ thuật tuyệt vời, nhưng tôi cũng bắt đầu biết anh ấy khi anh còn trẻ và anh ấy là một người tuyệt vời.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.