HLV Antoine Hey: “Chiến thắng trước ĐT Việt Nam là món quà rất ý nghĩa gửi đến CĐV”

Được thi đấu trên sân nhà với sự cổ vũ của khán giả nhà, HLV Antoine Hey khẳng định muốn đánh bại Việt Nam để làm quà tặng cho CĐV.

Rất niềm nở và luôn tươi cười trong phần lớn thời gian của buổi họp báo vs các tờ báo lớn như bongda.com.vn và W88 thể thao, dường như việc được thi đấu trên sân nhà khiến HLV Antoine Hey cực kỳ tự tin: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón các bạn đến với Myanmar. Chúng tôi rất mong chờ một trận đấu hay vào ngày mai, vì ĐT Việt Nam là đội bóng rất mạnh. Tuy nhiên, ngày mai Myanmar sẽ ra sân với quyết tâm cao nhất, chúng tôi đặt mục tiêu giành một chiến thắng để giành tặng CĐV Myanmar khi đội được thi đấu trên sân Thuwana.”

HLV Antoine Hey muốn Myanamar đánh bại Việt Nam để giành món quà tặng CĐV trên sân nhà

Chủ nhà Myanmar có những bước chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng trước trận đấu gặp Việt Nam. Cụ thể, HLV Antoine Hey bung lệnh giới nghiêm với tất cả các học trò, ngoài ra các buổi tập của họ không có bất kỳ một phóng viên Việt Nam nào vào sân.

Việc “kín cổng cao tường” của Myanmar ở các buổi tập cho thấy Myanmar đang ấp ủ một kế hoạch cụ thể để đánh bại ĐT Việt Nam.

Trở về nước sau hành trình khá mệt mỏi từ Lào, tuy nhiên HLV Antoine Hey vẫn kỳ vọng vào một kết quả tốt khi chạm trán với ĐT Việt Nam: “ĐT Myanmar là một tập thể đoàn kết, chúng tôi cùng ngồi lại để phân tích những điểm mạnh, điểm yếu của nhau và chỉnh sửa nhằm thi đấu tốt hơn.

HLV Myanmar mong muốn trận cầu ngày mai sẽ là “bữa tiệc” thật sự cho CĐV Myanmar

Tôi xin khẳng định lại một lần nữa, W88yes cho hay Việt Nam là đội bóng rất mạnh. Đến thời điểm hiện tại, họ là đội bóng chưa bị thủng lưới. Tôi hy vọng rằng trận đấu ngày mai sẽ là trận cầu hay, tất nhiên tôi cũng muốn CĐV Myanmar là đội bóng có được niềm vui lớn nhất. Chúng tôi đã có kế hoạch cho trận đấu ngày mai gặp ĐT Việt Nam, hy vọng mọi thứ đều tốt với đội bóng của chúng tôi.”

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Myanmar sẽ diễn ra lúc 18h30 ngày 20/11 trên sân vận động Thuwana Yangon – Myanmar.

Xem thêm: >> Quyết phạt Mourinho tội chửi bậy FA lật lại án đối với Mourinho