Griezmann 0807

Griezmann: Tôi vẫn còn thua xa Platini

188bet Sau chiến thắng của Pháp trước Đức ở trận bán kết, anh hùng với hai bàn thắng – Antoine Griezmann nhấn mạnh rằng chiến thắng là công lao của toàn đội, không chỉ dừng lại ở cá nhân nào.

Pháp lọt vào đến trận chung kết Euro 2016, nơi họ sẽ gặp Bồ Đào Nha tại Stade de France và tay săn bàn đã tỏ ra khiêm tốn trong buổi phỏng vấn sau trận đấu của mình. “Đây là một chiến thắng của đội bóng,” anh cho biết sau trận đấu. “Đây là gánh nặng của tất cả mọi người đặt lên các bác sĩ, những người không chơi một phút nào trong trận đấu này, nhưng họ giúp các cầu thủ có thể tập luyện với cường độ cao để đạt được những điều tốt nhất họ có thể có được.

Griezmann 0807

“Đó là nhờ cả đội rằng chúng ta đã lọt vào trận chung kết và đã có thể tận dụng lợi thế tối nay.” Cầu thủ đang thi đấu Atletico Madrid cũng cảm ơn người hâm mộ tại Stade Velodrome ở Marseille, nơi đội chủ nhà đã tạo nên màn ăn mừng bởi một đám đông rất khí thế. “Bầu không khí thật tuyệt vời,” anh said. Nói về pha mở màn của mình, ghi bàn từ chấm phạt đền, tiền đạo giải thích rằng anh đã không được thực hiện bởi bỏ lỡ quả phạt đền ở trận chung kết Champions League gặp Real Madrid vào tháng năm.

“Tôi nhớ pha đã phạt của tôi tại Champions League và tôi muốn chắc chắn rằng tôi có thể làm được trong đêm nay.” Khi được hỏi về Michel Platini, 188Bet người đã ghi một kỷ lục 9 bàn thắng tại một giải vô địch châu Âu, cầu thủ 25 tuổi này đã nói. “Tôi rất vui khi ghi được các bàn thắng, nhưng tôi vẫn còn kém xa Platini,” Griezmann nói. “Tôi hy vọng một ngày nào đó sẽ tiến gần hơn với những con số của ông.” Với sáu bàn thắng để tên của mình tại giải đấu, Griezmann sẽ cần một hat-trick trong trận chung kết để san bằng những con số của Platini.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.