daniela-cicarelli-1109-5

Google “đền” cho bồ cũ Ronaldo 600 tỷ vì lý do “trên trời rơi xuống”

Mới đây Cô nàng bồ cũ của Ronaldo từng gây sốc khi khiến tập đoàn Google lao đao vì phải bồi thường một khoản tiền khổng lồ.
Vụ việc Daniela Cicarelli, bồ cũ của Ronaldo  nhận được 600 tỷ bồi thường từ tập đoàn Google từ một câu chuyện khá éo le. Mọi chuyện bắt đầu từ khi Daniela Cicarelli – siêu mẫu xinh đẹp từng bị coi là một phần nguyên nhân khiến Ronaldo Luis Nazario de Lima –  “Người ngoài hành tinh”, sa sút phong độ và sự nghiệp. Với danh tiếng lẫy lừng của mình, Rô béo và Daniela cử hành hôn lễ sang trọng bậc nhất thế giới thời điểm đó tại Chateau de Chantilly (Pháp), nơi có sự hiện diện của Chủ tịch Real, Florentino Perez, các quan chức cấp cao và các ngôi sao sáng nhất dải thiên hà 10 năm trước.

daniela-cicarelli-1109

Tuy nhiên, chỉ 3 tháng sau lễ cưới đình đám tốn kém tới 1 triệu USD ấy, sát thủ xuất sắc nhất trong thế hệ đó của Brazil và nàng người mẫu kiêm MC truyền hình Daniela Cicarelli ai đi đường nấy. Lý do gây sốc đó  là Rô béo bị cô vợ phản bội.

daniela-cicarelli-1109-2
Sau đó, Daniella đến với tay doanh nhân Tato Malzoni. Và mọi chuyện rắc rối cũng như đống tiền tấn từ trên trời rơi xuống cũng bắt đầu từ đây. Trong chuyến du hí ở một bãi biển thuộc xứ Andalusia (TBN), Daniella và Tato hứng chí… mây mưa ân ái ngay trên biển.

daniela-cicarelli-1109-3

Đen đủi thay, cảnh vui vẻ này của vợ cũ Ronaldo và người tình đã bị một vị khách ghi lại toàn bộ và tung ngay lên mạng xã hội Youtube.

daniela-cicarelli-1109-4
Sau đó, để vớt vát chút danh dự, vợ cũ của Rô béo đâm đơn kiện tập đoàn Google – chủ quản của kênh Youtube. Mặc dù tòa án đã ra phán quyết, gã khổng lồ trong ngành tìm kiếm điện toán phải xóa toàn bộ các hình ảnh của clip liên quan đến Daniela ra khỏi hệ thống của mình. Tuy nhiên, chẳng hiểu bằng cách nào, đoạn clip sex nói trên vẫn ngang nhiên lọt qua các bộ lọc của Youtube và lại xuất hiện trên mạng một lần nữa.
daniela-cicarelli-1109-5

Và cuối cùng Google sẽ phải trả 64.300 USD trước mắt, trong khi Daniela và người tình tuyên bố sẽ tiếp tục theo vụ kiện này đến cùng. Theo ước tính, Google có thể phải bồi thường cho đôi nhân tình này tổng cộng 25,7 triệu USD (khoảng 571 tỷ vnđ) nếu phiên kháng cáo ra bản án gây bất lợi cho hãng.

daniela-cicarelli-1109-6

Cô vợ cũ của Ronaldo có lẽ phải thầm cảm ơn vị khách đã quay lén cảnh ân ái hôm đó vì có lẽ nhờ “trong rủi có may” mà cô trở thành tỷ phú một cách bất ngờ và ngoạn mục đến như vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.