begovic-chelsea-efl-718534

Góc bình luận m88 Begovic ở lại Chelsea vì Conte

Mới đây, thủ thành Asmir Begovic đã tiết lộ rằng chính triết lý bóng đá của HLV Antonio Conte đã thuyết phục anh ở lại Stamford Bridge.
Tại thành Luân Đôn, Asmir Begovic chỉ luôn xếp vị trí thứ hai sau Thibaut Courtois. Tuy nhiên, hai màn trình diễn ấn tượng của anh tại Capital One Cup cũng đã phần nào giúp ngôi sao người Bosnia khẳng định tài năng của mình. Được biết, Everton đã từng rất nỗ lực trong việc thuyết phục Begovic gia nhập Goodison Park, song bất chấp vị trí dự bị, cầu thủ này vẫn quyết tâm ở lại thi đấu trong màu áo Chelsea.

begovic-chelsea-efl-718534

Chia sẻ với báo giới mới đây, Begovic cho biết chính triết lý bóng đá của tân thuyền trưởng Begovic là nguyên nhân quan trọng nhất khiến anh gắn bó cùng The Blues.

Mọi thứ rất rõ ràng, đặc biệt là triết lý bóng đá cũng như kết hoạch sắp tới của ông ấy. Vậy nên, tôi chưa từng phải đề cập đến chuyện ra đi”.

“Dĩ nhiên, tôi muốn được ra sân thường xuyên. Nhưng khi bạn thi đấu cho một CLB lớn, bạn phải hiểu rằng đội bóng của mình sẽ phải cạnh tranh ở nhiều đấu trường. Bạn là một phần trong tập thể và phải đặt lợi ích của CLB lên trên hết”.

“Điều tuyệt vời là HLV muốn bạn là một phần của CLB. Hiện Chelsea đang có đến ba thủ thành chất lượng”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.