Conte 157

Giải mã mục tiêu để Conte đồng ý dẫn dắt Chelsea

Tại Stamford Bridge, người ta gọi Antonio Conte là “Ngài Nghiêm Túc” và đó cũng là tôn chỉ của ông khi gật đầu chuyển đến thành Luân Đôn làm việc.

Năm 2004, Jose Mourinho tự gọi mình là Người Đặc Biệt trong ngày đầu tiên ông ra mắt báo chí xứ sương mù. 10 năm sau đó, ông tuyên bố mình là Người Hạnh Phúc khi được trở lại mái nhà Stamford Bridge dưới sự chào đón nồng ấm của người hâm mộ.

Trong khi đó, Carlo Ancelotti vốn hiện lên trong mắt mọi người là một HLV thích đùa, Andre Vilas Boas thì lại rất tỉ mỉ còn tân thuyền trưởng mới nhất của họ- Antonio Conte- lại có vẻ như ít nói và vô cùng nghiêm túc.

Conte 157

Nhà cầm quân 46 tuổi ra mắt CLB mới trong bộ đồ lịch lãm, mái tóc đen dài và một nụ cười lịch thiệp khi ông chụp ảnh cùng chiếc áo của CLB Chelsea.

Chia sẻ với truyền thông, ông cho biết: “Tôi đã làm việc rất chăm chỉ để ngày hôm nay có thể đứng tại nơi này. Tôi vô cùng háo hức khi sắp được bắt đầu một mùa giải mới cùng Chelsea”.

“Đây sẽ là một chương mới trong sự nghiệp của tôi cũng như cuộc sống của gia đình tôi. Premier League là một giải đấu có tính cạnh tranh rất cao bởi có đến 6 hay 7 đội có thể vô địch vào cuối mùa. Tuy nhiên, tôi biết Chelsea là một CLB xuất sắc”.

“Tôi yêu công việc. Tôn chỉ của tôi khi đến Chelsea là làm việc, làm việc và làm việc để đưa đội bóng này trở về đúng vị trí thuộc về họ”.

Tin hot girl: Em gái xinh xinh đốt mắt các anh bằng vòng 1 ngọt lịm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.