gerrard-724288

Gerrard sắp trở về Anfield trên cương vị mới – bản tin m88 đầu tuần

Theo báo giới, BLĐ Liverpool đang đàm phán với huyền thoại Steven Gerrard về việc đưa anh trở lại Anfield để đảm nhiệm vai trò mới.

Được biết, Steven Gerrard sẽ chia tay LA Galazy ngay khi mùa giải hiện tại kết thúc vào vài tháng tới. Trước thông tin này, HLV Jurgen Klopp đã nhanh chóng yêu cầu BLĐ The Kop liên hệ với cựu tuyển thủ Anh với mục đích đưa tiền vệ kỳ cựu này trở lại nơi anh đã từng gắn bó suốt thời gian thi đấu ở quê nhà.

gerrard-724288

Thực tế, Steven Gerrard vẫn chưa tuyên bố từ bỏ sự nghiệp cầu thủ song với độ tuổi hiện tại, ngày anh “treo giày” chắc chắn không còn xa. Khi điều đó đến, việc tham gia công tác huấn luyện chắc chắn sẽ là một trong những lựa chọn được Gerrard cân nhắc đầu tiên.

Khi còn ở Anfield, Gerrard đã từng làm việc ở học viện trẻ của Liverpool.Với sự ủng hộ của Jurgen Klopp, viễn cảnh huyền thoại này trở lại mái nhà xưa trên cương vị mới hoàn toàn có thể sớm xảy ra.

Steven Gerrard luôn luôn được chào đón ở Liverpool”, Klopp cho biết.

“Mọi người đừng lo lắng rằng chúng tôi sẽ không còn đủ vị trí cho Steven. Cậu ấy luôn được bảo đảm cơ hội ở Anfield. Tôi cam đoan 100% về điều đó”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.