Manchester-City-539473

Gary Peters: Pep Guardiola quá sai lầm về Joe Hart

Tân HLV – Pep Guardiola không nhận thấy Hart là người chơi số 1 mà muốn và ông đang tiến sát trong một thỏa thuận 17.4 triệu bảng cho Claudio Bravo của Barcelona để thay thế thủ môn người Anh.

Theo Nhà cái 188Bet, Gary Peters là quản lý người đã cho Joe Hart một cơ hội lớn ra mắt Liên đoàn bóng đá tại Shrewsbury Town vào tháng Tư năm 2005, cho biết chưa bao giờ nghi ngờ về khả năng của anh và hiện ông không thể tin rằng thủ môn cũ của mình lại sắp phải rời khỏi Manchester City.

Trong thực tế, Hart là một trong những lý do mà Peters chấp nhận công việc với Shrews.

Ông nói: “Tôi đã xem cậu ấy thi đấu từ lần đầu tiên và nghĩ, ‘Tôi sẽ nhận công việc này”.

“Joe đã thuyết phục tôi từ thời điểm đó – và anh đã thuyết phục tôi nhiều hơn khi tôi đưa anh vào đội hình.

“Đó là lý do tại sao tôi không thể hiểu được tất cả điều này nói Joe không phải là kiểu của một thủ môn biết chơi bóng. Anh ấy đã rất từ tốn và hiện giờ cũng vậy.

“Joe đã tự tin và anh đã có một sự sắc bén. Anh ấy biết có gì đó bên trong mình và tôi đưa anh vào đội vì anh biết chơi từ phía sau.

“Anh ấy sẽ phát động tấn công bằng cách sút bóng lên cho các cầu thủ chạy cánh. Anh chắc chắn là một thủ môn biết chơi bóng, thậm chí khi chỉ là một thiếu niên. ”

Manchester-City-539473

Hart, 29 tuổi, rời Shropshire cho Manchester trong một hợp đồng xứng đáng sau một điều khoản mở rộng trong năm 2006.

Nhưng sự di chuyển đó được đưa ra sau khi anh đã kiếm được cho mình một fan hâm mộ lớn như Peters. Cựu HLV của Preston cho biết: “Cậu bé này táo bạo. Anh sẽ nhổ bóng từ bất cứ nơi nào và sau đó xây dựng lên lối chơi của đội.

“Đó là lý do tại sao tôi đưa anh ta vào đội và anh đã rất thông minh trong sáu hay bảy trận cuối anh chơi mùa giải đó.”

Rời khỏi cuộc tranh luận về Hart, Guardiola đang được thư thái trước sự thắng lợi trở lại của City đối với Steaua Bucharest tại Champions League play-off.

Hai bên gặp nhau tại Etihad vào thứ tư và đội bóng của HLV Guardiola đã có chiến thắng ấn tượng 5-0.

Gabriel Tamas Steaua nói: “Aguero là một trong những đối thủ khó khăn mà tôi đã từng chạm trán nhưng Stanciu và Aguero, tôi sẽ chọn Stanciu.”

Tổng hợp tin bởi Link vào 12Bet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.