Everton-536841

Everton chính thức có Ashley Williams

Hậu vệ xứ Wales đã ký một hợp đồng ba năm tại Goodison Park sau khi Everton tung ra một thỏa thuận vào khoảng 9 triệu bảng với Swansea.

Everton-536841

Ảnh W88

Williams, 31 tuổi, đã tiết lộ rằng anh muốn gia nhập Everton để làm việc với người quản lý mới Ronald Koeman, người mà anh gọi là “một câu lạc bộ tuyệt vời với một người quản lý tốt đến khó tin – một huyền thoại trong thế giới bóng đá”.

Anh nói: “Tôi đã có tám năm tuyệt vời tại Swansea và, đối với tôi, thách thức mới là điều mà tôi cảm thấy cần thiết, vì vậy tôi rất vui mừng vì đã gia nhập Everton.

“Everton là một câu lạc bộ tuyệt vời với một người quản lý không thể tin được – một huyền thoại trên thế giới bóng đá – và tôi tin rằng câu lạc bộ sẽ đi đúng hướng. Đây là điều tôi muốn là một phần của đội.

“Tôi mong muốn được nhìn thấy những gì kế hoạch mà HLV dành cho tôi và các đồng đội.

“Ông ấy từng là một trong những hậu vệ trung tâm lớn nhất trong các trận đấu, vì vậy tôi mong được học hỏi từ ông ấy và thấy được những gì ông có thể dạy tôi.

“Tôi thực sự không thể chờ đợi để xuất hiện  tại Goodison. Tôi đã luôn mong được chơi trên sân Goodison Park, vì vậy sẽ thật tốt đẹp khi là một cầu thủ Everton và trải nghiệm tất cả khi tôi là một phần của đội chủ nhà. ”

M88 THƯỞNG KHỦNG KHI CHƠI PLAYTECH PHIÊN BẢN MÁY TÍNH

12BET 30% THƯỞNG SINH NHẬT

Koeman nói thêm rằng ông muốn mang lại một trung vệ mạnh mẽ sau sự ra đi của John Stones tới Manchester City trên một thỏa thuận 50 triệu bảng.

HLV người Hà Lan cho biết: “Chúng tôi muốn mang đến một cầu thủ mạnh mẽ ở vị trí trung vệ, một cầu thủ người mà nắm rõ Premier League và Ashley phù hợp với các yêu cầu đó của chúng tôi rất tốt.

“Anh ấy là một cầu thủ giàu kinh nghiệm và là kiểu cầu thủ chúng tôi cần có trong đội hình. Anh là một nhà lãnh đạo.

“Anh ấy đã thể hiện điều này ở Swansea và cũng đã thể hiện điều đó cho đất nước của mình và anh đang mong chờ được thử thách mới của mình ở đây – với Everton.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.