Enrique sports998 0708

Enrique chia sẻ quan điểm sau thất bại trước Liverpool Sports998

Sports998 Chiến lược gia người TBN đã bày tỏ những mặt kém của Barca tại Wembley nhưng vẫn cố gắng lạc quan nhìn về phía trước để bắt đầu mùa giải mới.

Luis Enrique thừa nhận rằng có quá nhiều sai lầm xảy ra trong thất bại thảm hại 0-4 của Barca trước Liverpool hôm thứ bảy vừa qua.

Barcelona đã có cú đúp chiến thắng tại ICC khi đánh bại Celtic và Leicester City nhưng họ không thể hoàn thành một cú hat-trick chiến thắng tại mùa giao hữu này khi đối đầu với Liverpool.

Enrique sports998 0708

Vào bóng M88 xem thêm nhiều ưu đãi tháng 8 này

‘Đó không phải là phong độ tốt nhất của chúng tôi’, HLV của Barca cho biết. ‘Khi những sai lầm đã rất rõ ràng cộng thêm tốc độ khác nhau giữa hai đội, chúng ta không còn cách nào để cạnh tranh’.

‘Sự khác biệt trong số lượng trận đấu và buổi đào tạo giữa hai đội rất rõ ràng và trận đấu này giống như cũng cấp những phút thi đấu đầu tiên cho các cầu thủ của Barca’.

‘Tin tốt là không có ai bị chấn thương. Chúng tôi có đủ thời gian cho các cầu thủ để họ có thể đạt được thể lực tốt nhất và không có nghi ngờ gì về việc họ sẽ trở lại với phong độ tốt nhất’.

‘Đó là một thất bại vô cùng đau đớn bởi kết quả hết sức bình thường. Chắc chắn sẽ rất khó khăn để quay lại một kết quả tương tự như vậy trong mùa tới nhưng chúng ta phải chấp nhận nó’.

Mặc dù rất thất vọng nhưng Lucho đã nhanh chóng chuyển qua trọng tâm là cuộc đối đầu với Sevilla tại Siêu cup TBN sắp tới.

‘Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc trong thời gian trước mùa giải với một tâm trạng háo hức hơn bao giờ hết để chuẩn bị tốt cho trận đấu tiếp theo’.

‘Tôi sẽ theo sát các cầu thủ tập luyện, cái mà cung cấp cho họ một màn trình diễn tuyệt vời. Sau đó, tôi sẽ cố gắng để bắt đầu cạnh tranh với Sevilla’.

Nguồn Sports998.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.