Dự đoán Winterthur vs FC Zurich, 01h45 ngày 13/12

Dự đoán Winterthur vs FC Zurich, 01h45 ngày 13/12 – Hạng 2 Thụy Sĩ

Chỉ phải viếng thăm sân của đối thủ nhẹ kí Winterthur, liệu Zurich có thể dễ dàng kiếm trọn 3 điểm để tiếp tục giữ vững ngôi đầu trên bảng tổng sắp?

Zurich bước vào trận này với 1 tinh thần không được tốt bởi m88asia vừa phải chính thức nói lời chia tay với giải đấu danh giá của châu lục là Europa League với bởi thất bại trên đất Thổ Nhĩ Kỳ trước Osmanlispor giữa tuần qua, tuy nhiên đội khách vẫn được đánh giá nhỉnh hơn chút.

Dự đoán Winterthur vs FC Zurich, 01h45 ngày 13/12

Zurich có được 3 chiến thắng trong tổng số 5 trận làm khách gần đây nhất, họ chỉ để thua 1 và hòa 1 trận. Trong số 8 trận đấu gần nhất ở mọi mặt trận thì Zurich cũng có được 5 chiến thắng, chỉ để thua 1 và hòa 2 trận còn lại.

Đối thủ của họ ở trận này là dafabet.com hiện cũng có được phong độ khá tốt. Winterthur đang có được thành tích tốt trên sân nhà gần đây với 6/7 trận bất bại vừa qua (thắng tới 4, hòa 2). Ngoài ra, Winterthur cũng là 1 đối thủ khá kỵ giơ với Zurich khi cả 2 lần gần đây nhất Zurich hành quân tới sân nhà của họ thì Zurich đều phải ra về tay trắng.

Vì vậy nếu muốn chiến thắng ở trận này, Zurich cần phải hết sức tập trung và tung ra hết sức mạnh của mình để giành được 3 điểm quan trọng.

Dự đoán: FC Zurich thắng kèo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.