fluminense_vs_corinthians-640x408

Dự đoán trận Figueirense vs Corinthians Paulista, 06h45 ngày 17/11

Cả 5 lần đối đầu trước đây đều chưa thể tìm ra người chiến thắng, hai đội hòa 1 trận và 2 trận thắng chia đều cho cả 2 bên. Liệu với lợi thế sân nhà Figueirense có thể quyết định chiến thắng?

Figueirense vẫn còn cơ hội trụ hạng khi lúc này họ đứng ở vị trí thứ 18 với 33 điểm, kém đội an toàn xếp trên Internacional 5 điểm, trong khi giải VĐQG Brazil vẫn còn 4 lượt trận nữa mới kết thúc.

fluminense_vs_corinthians-640x408

Khi thi đấu trên sân nhà họ chỉ giành được duy nhất 1 chiến thắng trong tổng số 5 trận đấu gần đây, để thua 2 trận và bị cầm hòa 2 trận. Trận hòa gần nhất là trước Gremio Porto Alegrense với 0 bàn thắng cho cả 2 đội. Đó cũng là chiến thắng duy nhất họ có được khi thi đấu trên mọi mặt trận. Họ để thua 5/8 trận đấu và cầm hòa 2 trận đấu còn lại.

Corinthians hiện nằm ở vị trí thứ 7 trên BXH, phong độ cũng không mấy ổn định khi 5 trận làm khách gần nhất họ chỉ giành được 1 chiến thắng, hòa 1 và thua 3 trận còn lại.

Có phần le lói “tỏa sáng” hơn đội chủ nhà khi giành được 2 chiến thắng trong số 8 trận đấu gần đây, trong đó có 1 trận đấu trên sân khách kết thúc với tỷ số 4-2, 6 trận đấu còn lại họ để thua 3 và hòa 3 trận.

M88 Dự đoán: Corinthians Paulista thắng kèo/ tổng bàn <2.5 trái

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.