Dự đoán Stoke City vs Liverpool, 21h00 ngày 08/04/2017

Dự đoán Stoke City vs Liverpool, 21h00 ngày 08/04/2017

Dự đoán Stoke City vs Liverpool, 21h00 ngày 08/04/2017 – Ngoại hạng Anh. Lịch sử đối đầu cho thấy Liverpool là rào cản khó chịu với Stoke. Trong 5 lần gần nhất 2 đội chạm trán, Lữ đoàn đỏ cho thấy sự vượt trội với 4 chiến thắng.

Thông tin trước trận đấu:

1.Trong 10 trận đấu gần nhất, đội chủ nhà Stoke City có 3 trận thắng và 7 trận thua, bao gồm cả trận thắng 2 trận thắng và 3 trận thua trên sân nhà. Rõ ràng rằng Stoke City có chút bất lợi trong các trận đấu trước. Trong trận đối đầu gần nhất, Stoke City đã để thua 1-4 trước đối thủ.

2.Stoke City gần đây đã cho thấy sự thi đấu khá khó khăn, với chuỗi 3 trận thua liên tiếp. Liverpool cũng đang có những thăng trầm, không có được chiến thắng trong 3 trận gần đây.

3.Mùa giải này Liverpool đã giành chiến thắng trước cả đội mạnh và đội yếu. Nó sẽ là một sự tập trung cho đội bóng để có thể tiếp tục làm như vậy.

4.Liverpool đang có nhiều áp lực để giành vị trí trong top 4, do đó đội chắc chắn sẽ thi đấu hết sức để giành điểm. Đối với đội chủ nhà của Stoke City, có lẽ họ sẽ tập trung chơi phòng ngự.

Phân tích:

Việc link 188bet đưa ra tỷ lệ chấp 1/2 vào thời điểm này cũng là hợp lý, cần biết rằng đó là mức chấp cao nhất trong 3 lần làm khách của Liverpool trước Stoke thời gian qua. Thêm vào đó, việc Shaqiri cùng Walters không có được trạng thái thể lực tốt nhất trước cuộc chạm trán này khiến sức mạnh tấn công của đội chủ nhà ít nhiều bị ảnh hưởng.

Dự đoán: Hòa kèo/ Stoke City chấp +0.5 trái