Ponte Preta VS Sol de America, 05h15 ngày 30/6/2017 – Copa Sudamericana

Dự đoán Ponte Preta VS Sol de America, 05h15 ngày 30/6/2017

Dự đoán Ponte Preta VS Sol de America, 05h15 ngày 30/6/2017 – Copa Sudamericana. TLC được mở bởi NC fun88.com châu Á như phần lớn đội chủ nhà Ponte Preta -0,75 thấp trở lại, điều này khẳng định lợi thế sân nhà của Ponte Preta và rất hợp lý. Đối với NC fun88 châu Âu, chỉ số mất điểm rất cao, chiến thắng và hòa trong phạm vi thích hợp.

Thông tin trước trận đấu:

1.Đội chủ nhà Ponte Preta hiện đang đứng thứ 14 trong giải đấu. Ở lượt đi đầu tiên, với lợi thế sân nhà, đội đã vượt qua Gimnasia La Plata từ Phòng 1 của Argentina và do đó đã được thăng hạng. Đội Gimnasia La Plata cũng là đội thăng hạng. Trận đấu sân nhà này rất thuận lợi cho đội chủ nhà Ponte Preta.

2.Trong 3 vòng cuối của Ponte Preta, đã có hai vòng đấu, nơi các đối thủ không ghi được bàn thắng, bao gồm cả trận đấu với Santos trong trận đấu trung lập. Mặc dù phong độ gần đây của đội đang giảm sút, đội bóng đang chơi khá tốt trong hàng phòng ngự.

3.Tại vòng đấu sân nhà và sân khách đầu tiên, Sol de America đã giành chiến thắng trước Estudiantes Caracas SC từ Venezuela Segunda Division với tỷ số cuối cùng là 10-3 và do đó được thăng hạng. Mặc dù cần lưu ý rằng đối thủ quá yếu, do đó số điểm không thể tham khảo.

4.Sol de America kết thúc mùa giải Primera Division de Paraguay yếu ớt, không có trận nào khác. Đội bóng có thể chuẩn bị Cup câu lạc bộ vào thời gian sau.

Phân tích:

Trận đấu này là trận đấu chính thức đầu tiên giữa hai đội. Ponte Preta có hai trận đấu trong một tuần, vì vậy nó ít có lợi về mặt thể chất, nhưng từ Brazil Serie A, nó có lợi thế sân nhà mạnh. Bên cạnh đó, TL lẻ của -0,75 cho thấy hỗ trợ cho đội chủ nhà Ponte Preta. Vì vậy, bạn nên đặt cược vào đội chủ nhà Ponte Preta.

Dự đoán: Ponte Preta thắng kèo/ chấp kèo -0.75