Dự đoán New England Revolution vs San Jose Earthquakes 20/04/2017

Dự đoán New England Revolution vs San Jose Earthquakes 20/04/2017

Dự đoán New England Revolution vs San Jose Earthquakes 20/04/2017 – Giải nhà nghề Mỹ MLS. Xét về thành tích đối đầu, hai đội khác cân bằng. 10 trận gần nhất mỗi đội đều giành được 4 chiến thắng. Tuy nhiên, những lần chạm trán gần đây New England Revolution đang chiếm ưu thế với mạch 4 trận bất bại, trong đó có 3 chiến thắng.

Xem thêm kèo đặc biệt: Nhận định Barcelona vs Juventus

Thông tin trước trận đấu:

1.Sau 6 trận đấu, New England Revolution có 2 trận thắng, 1 hòa, 3 thua và 7 điểm, họ ghi được 9 bàn và thua 9 bàn.

2.Sau 6 trận đấu, San Jose Earthquakes có 2 trận thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua, có được 8 điểm, họ ghi 8 bàn và thua 8 bàn.

3.Trong 10 trận gần đây nhất với San Jose, New England Revolution đã có 4 trận thắng, 2 trận hòa và 4 trận thua. Trong 5 trận cuối trên sân nhà, New England Revolution đã có 3 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua.

4.Trong 4 trận gần nhất, tiền đạo Juan Agudelo của đội New England Revolution ghi 3 bàn.

5.San Jose Earthquakes đã ký kết với 3 cầu thủ mới trong mùa giải mới, bao gồm Ureña, Jungwirth và Hoatson. Ureña thi đấu tốt trong trận đấu với Costa Rica và Uruguay, anh ghi một bàn thắng và đánh bại đối thủ bằng tỉ số 3-1.

6.Cả hai đội đều không giỏi trong các trận đấu xa nhà. San Jose vẫn không thể giành chiến thắng trong các trận đấu ở mùa giải mới, và họ không thể có được lợi thế trong các trận đánh lịch sử trước New England.

Phân tích:

Về phong độ, New England Revolution đang chơi khá phập phù. 6 trận gần nhất, đội bóng này thua đến 3, thắng 2 và hòa 1. Tuy nhiên, sân nhà lại đang đem lại ưu thế cực lớn cho New England Revolution. Tại tổ ấm của mình, đội bóng này thắng tới 8 trong 9 trận gần nhất. Về phần San Jose Earthquakes, họ đã trải qua 4 trận liền không biết đến mùi chiến thắng, 2 hòa và 2 thua. Trên sân khách, San Jose Earthquakes chơi càng tệ, thua 5 trên 6 chuyền hành quân gần nhất.

Dự đoán: New England Revolution thắng kèo/ chấp kèo -0.75