Dự đoán Melbourne City vs Adelaide Utd, 16h50 ngày 07/4/2017

Dự đoán Melbourne City vs Adelaide Utd, 16h50 ngày 07/4/2017

Dự đoán Melbourne City vs Adelaide Utd, 16h50 ngày 07/4/2017 – VĐQG Australia. Thực tế, link m88 châu Á đang có đánh giá rất tích cực với Melbourne City khi niêm yết tỷ lệ kèo mansion88 chấp lên đến 1 hòa là tín hiệu lạc quan cho đội chủ nhà.

Thông tin trước trận đấu:

1.Trong tuần này, sẽ có một trận đấu thú vị ở Úc A-League cho cả hai đội đều mạnh. Đó là tinh thần của đội khách.

2.Melbourne City hiện đứng ở vị trí số 4 với 36 điểm. Họ chỉ còn cách 7 điểm so với số 7. Họ đã có được những khả năng chỉ huy mùa giải sau khi vượt qua 2 trận đấu vừa qua tại A-League.

3.Trong vòng đấu trước, Melbourne City phải đối mặt với Perth Glory. Họ ghi được 1 bàn một cách nhanh chóng tuy nhiên, đối thủ ghi 1 bàn ngay sau đó.

4.Adelaide United xếp thứ 8 trong giải đấu. Tuy nhiên, họ đã đánh mất chất lượng sau khi họ tỏ ra thi đấu kém trong các trận đấu trước đó.

Phân tích:

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Melbourne City được đánh giá cao như vậy trong các trận đối đầu từ trước đến nay. Rõ ràng, ngoài sự tăng cường đáng kể về lực lượng, động lực của Melbourne City cũng được link m88 đánh giá cao hơn khi họ cần chiến thắng để có lợi thế tại vòng play-off sắp tới, trong khi Adelaide Utd đã hết mọi hy vọng cải thiện thành tích.

Dự đoán kèo m88: Melbourne City thắng kèo/ chấp kèo -1 trái