Dự đoán Leganes vs Real Betis, 01h45 ngày 9/5/2017

Dự đoán Leganes vs Real Betis, 01h45 ngày 9/5/2017

Dự đoán Leganes vs Real Betis, 01h45 ngày 9/5/2017 – La Liga, Tây Ban Nha. Trái ngược với Betis, tình cảnh của đội chủ nhà Leganes khó khăn hơn rất nhiều. M88bet cho biết: Hiện tại, sau khi Sporting Gijon đánh bại Las Palmas ở trận đấu sớm, đội bóng này đã thu hẹp khoảng cách về điểm số với Leganes trong cuộc đua trụ hạng xuống còn 3 điểm

Thông tin trước trận đấu:

1.Leganes có được 30 điểm và đứng ở vị trí thứ 17, họ vẫn có một số áp lực trong cuộc đua để tránh xuống hạng. Real Betis nhận được 37 điểm và đứng thứ 15 của bảng.

2.Trong 6 trận đấu gần đây, Leganes đã có 1 trận thắng và 5 trận thua, họ chỉ đánh bại Las Palmas. Trong 6 trận gần nhất, Real Betis đã có 2 trận thắng và 4 trận thua.

3.Lần cuối cùng họ gặp nhau, Real Betis đánh bại Leganes với tỷ số 2-0 tại sân nhà.

4.Real Betis đã không có được phong độ tốt gần đây, họ đã bị đánh bại bởi Alaves với tỉ số 1-4 tại sân nhà, do đó nó không phải là dễ dàng cho họ trong trận đấu này.

5.Leganes chỉ hơn 3 điểm trước Sporting Gijon, vì vậy họ phải giành chiến thắng trong trận đấu này và giành được nhiều điểm hơn.

6.Real Betis không giỏi trong các trận đấu sân khách. Trong 17 trận đấu sân khách vừa qua, họ chỉ có 4 trận thắng, 1 trận hòa và 12 trận thua.

7.Real Betis sẽ chơi trận này trên sân nhà và họ cần nhiều điểm hơn, vì vậy họ sẽ dành 100% sự tập trung vào trận này.

Phân tích kèo m88bet:

Nếu Leganes sảy chân ở trận đấu đêm nay, hai vòng đấu cuối cùng sẽ rất căng thẳng với đội chủ nhà, bởi nếu bị Sporting Gijon cân bằng khoảng cách điểm số, họ sẽ bị đối phương vượt mặt do hiệu số đối đầu (toàn thua Sporting Gijon cả 2 trận mùa này). Tuy nhiên, nếu như giành chiến thắng, Legane sẽ tái lập khoảng cách 6 điểm nhiều hơn và khi mùa giải chỉ còn 2 vòng đấu, mọi chuyện gần như được định đoạt theo chiều hướng có lợi cho đội chủ nhà.

Dự đoán kèo m88bet: Leganes thắng kèo/ chấp kèo -0.75