Dự đoán Koln vs Werder Bremen, 01h30 ngày 06/5/2017

Dự đoán Koln vs Werder Bremen, 01h30 ngày 06/5/2017

Dự đoán Koln vs Werder Bremen, 01h30 ngày 06/5/2017 – Bundesliga, Đức. Bremen giống như thế lực mới của bóng đá Đức khi họ giữ mạch bất bại liên tiếp 11 vòng gần nhất, tuy nhiên theo đánh giá của giới phân tích kèo m88bet, việc Bremen vắng một vài trụ cột như Izet Hajrovic, Clemens Fritz và Luca Caldirola khiến sức mạnh của họ bị ảnh hưởng đáng kể. Hơn nữa, chính phong độ cao ở thời điểm hiện tại cũng khiến đội khách chịu thêm nhiều sức ép, trong khi chất lượng đội hình lại chưa đủ đáp ứng với mọi hoàn cảnh.

Thông tin trước trận đấu:

1.Trong 2 vòng đấu gần nhất, FC Koln có trận hòa với TSG Hoffenheim và Borussia Dortmund, họ đã có 2 trận hòa và 2 trận thua trong 4 vòng cuối, và họ đã có 1 trận thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua trong 6 vòng cuối.

2.FC Koln đã có 3 trận thắng, 5 trận hòa và 2 trận thua trong 10 trận đấu gần nhất trên sân nhà; Họ chỉ thua trận trước Borussia Monchengladbach và Bayern Munchen.

3.Trong vòng đấu trước đó, Werder Bremen đã đánh bại Hertha Berlin với tỷ số 2-0 tại sân nhà, họ thắng 3 vòng cuối cùng, và họ đã có 7 trận thắng trong 8 vòng cuối, trung bình họ ghi được 2 bàn trong mỗi trận đấu. Trong 12 vòng đấu gần nhất, Werder Bremen đã có 10 trận thắng và 2 trận hòa.

4.Werder Bremen thắng 5 trận và hòa 2 trận trong 7 trận đấu gần nhất; Họ trung bình ghi được hơn 3 bàn thắng trên mỗi trận đấu.

5.Trong vòng 1 của mùa giải này, Werder Bremen đã hòa 1-1 với FC Koln, và họ đã có 4 trận hòa trong 5 trận đấu gần nhất, nhưng họ chỉ thua 1 trận trong 8 trận cuối cùng.

Phân tích kèo m88bet:

Ở thời điểm hiện tại, cả Cologne và Bremen đều còn nguyên hy vọng có mặt tại Europa League mùa sau. Bremen có lợi thế hơn so với đội chủ nhà khi hơn 3 điểm và đang nắm quyền chủ đông. Tất nhiên, nếu thắng cả 3 vòng còn lại, đoàn quân của HLV Nouri sẽ hoàn thành mục tiêu mà không cần quan tâm đến các kết quả còn lai. Nhưng trước khi nghĩ đến viễn cảnh đó, Bremen cần phải vượt qua chính Cologne vào đêm nay.

Dự đoán kèo m88bet: FC Koln thắng kèo