Dự đoán kèo Venezuela vs Peru, 6h30 ngày 24/03/2017 – Vòng loại World Cup

Dự đoán kèo Venezuela vs Peru, 6h30 ngày 24/03/2017 – Vòng loại World Cup cùng các chuyên gia dự đoán bóng đá hàng đầu.

Thông tin trước trận đấu:

1.Venezuela hiện xếp ở vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng khu vực Nam Mỹ với 5 điểm. Trong 6 trận gần đây, đội bóng này có 1 trận thắng, 1 trận hòa và 4 trận thua, ghi 7 bàn, và để thủng lưới 12 bàn, là đội có thành tích kém nhất tại Nam Mỹ.

2.Peru hiện đang đứng thứ 8 trên BXH khu vực Nam Mỹ với 14 điểm. Trong sáu trận đấu gần nhất, họ có 2 trận thắng, 1 trận hòa và 3 trận thua, ghi 9 bàn và thua 10 bàn, chơi phòng thủ nói chung.

3.Trong 5 trận đấu gần đây nhất là khi mà Venezuela chơi trên sân nhà, đội bóng này đã có 5 trận thắng, với lợi thế sân nhà.

Phân tích:

Nhìn chung, TL cược của châu Á được mở cho đội chủ nhà Venezuela -0,25, sau đó giảm xuống còn 0, lợi nhuận thấp, ít tự tin hơn vào đội nhà Venezuela. Về TLC của Châu Âu, chỉ số này sau đó tăng và chỉ số mất điểm giảm mạnh, cho thấy sự ủng hộ Peru. Hiện giờ Venezuela không thể thăng cấp kể từ khi xếp hạng thấp, nếu tỷ lệ kèo m88 châu Á cao, Venezuela vẫn có cơ hội nào đó, trong khi kỳ TL này hiện chỉ là 0. Vì vậy, bạn nên đặt cược vào đội Peru.

Dự đoán: Peru thắng kèo/ chấp kèo +0.25 trái

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.