Dự đoán kèo Osasuna VS Villarreal, 01h30 ngày 02/03/2017

Dự đoán kèo Osasuna VS Villarreal, 01h30 ngày 02/03/2017 – La Liga

Dự đoán kèo Osasuna VS Villarreal, 01h30 ngày 02/03/2017 – La Liga. Phong độ trên sân khách gần đây của Villarreal khá tốt khi họ toàn thắng 3 trận gần nhất theo kèo m88bet châu Á. Bên kia chiến tuyến, Osasuna vẫn tiếp tục gây thất vọng với 3 trận liên tiếp toàn thua ở chỉ số tương tự.

Thông tin trước trận đấu từ M88.com:

1.Osasuna thua Espanyol 0-3 trên sân khách ở vòng đấu trước. Họ đã ghi được 1 bàn thắng trong hiệp một, nhưng cuối cùng lại để thua. Tuy nhiên các chuyên gia nghĩ rằng kết quả này là bình thường.

2.Osasuna hiện đang có 10 điểm, vẫn còn khoảng cách 9 điểm so với khu vực an toàn, và có vẻ như họ không có cơ hội để trụ hạng thành công. CĐV đội bóng chỉ luôn trông chờ một sự thể hiện tốt ở những trận đấu còn lại.

3.Osasuna mất bóng trong mọi trận đấu trong vòng 20 trận gần nhất; họ đã phá vỡ kỷ lục số bàn thua trong giải đấu. Và dĩ nhiên đó không phải là tin tốt cho họ.

4.Villarreal thua Real Madrid 2-3 trên sân nhà vòng đấu trước. Họ đã ghi bàn dẫn đầu trận đấu, nhưng cuối cùng lại để thua.

5.Villarreal hiện đang có được 29 điểm, còn khoảng cách 1 điểm trước vị trí thứ 7 và 5 điểm so với vị trí thứ 5.

Phân tích kèo của M88.com:

Lực lượng của Villarreal đồng đều và ít sứt mẻ hơn. Nếu như đội khách vắng 4 cầu thủ vì chấn thương và thẻ phạt đã là nhiều thì việc chủ nhà không có sự phục vụ của 6 trụ cột vì các lý do tương tự đúng là tin quá xấu. Nói chung, về mặt lý thuyết, Osasuna chẳng có cửa gì để cưỡng nổi Villarreal trong 90 phút bóng lăn sắp tới. Tuy nhiên, điều quan trọng lại nằm trên sàn giao dịch châu Á. Nắm mọi lợi thế trong tay tại sao Villarreal chỉ chấp -1/2 cả trận? Mà chưa đúng, lúc này kèo chính chỉ còn là +1/4 sau khi điểm ăn cửa chủ nhà liên tục biến động theo hướng giảm.

Dự đoán của M88.com: TL Chấp kèo >2.25 trái

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.