Dự đoán kèo masion88 Altinordu vs Umraniyespor, 22h30 ngày 25/12

Dự đoán kèo masion88 Altinordu vs Umraniyespor, 22h30 ngày 25/12 – Hạng 2 Thổ Nhĩ Kỳ

Liệu Altinordu có thể tận dụng tốt lợi thế sân nhà hạ gục đối thủ đang chơi rất lên chân là Umraniyespor để nối dài mạch trận ấn tượng gần đây của họ?

Umraniyespor trong suốt chiều dài lịch sử ra đời từ năm 1938 chưa từng leo lên thi đấu ở giải Hạng cao nhất của bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ. Việc trở lại giải Hạng 2 từ mùa giải năm nay được coi là bước ngoặt chói lọi của đội khách. Bởi chỉ mới mùa giải năm 2011, Umraniyespor còn đang tranh tài ở giải đấu dành cho các CLB nghiệp dư.

Dự đoán kèo masion88 Altinordu vs Umraniyespor, 22h30 ngày 25/12

Không phủ nhận những nỗ lực và khả năng vượt khó của Umraniyespor từ đầu mùa. Đội khách hiện đang đứng thứ 6 với 22 điểm sau 15 vòng đầu tiên. Nhưng kinh nghiệm thi đấu vào thời điểm mùa giải bước vào giai đoạn căng thẳng chính là mối lo ngại lớn nhất cho đội khách. Umraniyespor cũng vừa thua 2/3 trận gần nhất.

Bên phần sân đối diện Altinordu cũng chưa chứng tỏ được gì nhiều từ đầu mùa giải năm nay khi họ chỉ thắng được có 5 trong 10 vòng đấu đã qua từ đầu mùa và hiện chỉ đang xếp thứ 9/18 đội tham dự giải. Không chỉ có vậy, thời gian gần đây đang là lúc Altinordu sa sút trông thấy khi họ đã không thắng tới 4/5 vòng đấu vừa qua tại giải (thua 2, hòa 2), trong đó có 2 trận trên sân trung lập. Hơn nữa, Altinordu cũng có tỷ lệ giành chiến thắng theo kèo m88 châu Á khi phải xa nhà từ đầu mùa giải tới nay thấp, chỉ với 37,5%.

Dự đoán: Hòa kèo/ tổng bàn <2.5 trái

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.