Dự đoán kèo hôm nay trận Marseille vs Lille, 23h00 ngày 18/12

Dự đoán kèo hôm nay trận Marseille vs Lille, 23h00 ngày 18/12 – League 1, Pháp

Vòng 18- Giải VĐQG Pháp, Marseille sẽ đón tiếp Lille trên sân Stade Velodrome. Đội hiện xếp thứ 9 – Marseille và đội xếp thứ 11 – Lille được m88 dự đoán sẽ chạm trán nhau một cách kịch tính để giành điểm thăng hạng.

Marseille hiện đang xếp thứ 9 trên bảng xếp hạng Ligue 1 mùa này. Trải qua 5 trận đấu gần nhất, Marseille thắng 2, hòa 1 và bại trận 2 lần. Ở vòng 18 này, Marseille sẽ đón tiếp đối thủ hiện chỉ kém mình hai bậc trên bảng xếp hạng – Lille. Trong quá khứ 5 trận đấu gần nhất, Marseille đã từng đánh bại Lille 3 trận và bị cầm hòa 2 trận. Với thành tích nhỉnh hơn này, Merseille được dự đoán sẽ biến Lille bại trận ra về và giành điểm thăng hạng.

Dự đoán kèo hôm nay trận Marseille vs Lille, 23h00 ngày 18/12

Bên phần sân đối diện, Lille kém Marseille 4 điểm và kém 2 bậc trên BXH. Phong độ của đội khách cũng đang là rất ấn tượng với 4 trận liên tiếp không thua tại Ligue 1, trong đó có 3 chiến thắng. Chính sự trỗi dậy mạnh mẽ thời gian qua đã giúp Lille leo một mạch từ nhóm bét bảng lên khu vực an toàn.

Hành quân tới sân Velodrome, Lille đang có được sự tự tin khá lớn trong việc tìm kiếm điểm số. Tuy nhiên trước chủ nhà Marseille đang thi đấu vào phom, đặc biệt là trên sân nhà (bất bại 11 trận, trong đó thắng 6 trận), thật khó để Lille có thể giành được kết quả dễ dàng.

M88 dự đoán: Hòa kèo/ tổng bàn <2 trái

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.